Trao phối hợp cùng Nshape Fitness tổ chức chuỗi Hội thảo “Dinh dưỡng và Tập luyện”

Trao luôn quan tâm tới sức khỏe của khách hàng.

Ngày 22/6/2013, Hội thảo “Dinh dưỡng và Tập luyện” lần đầu được tổ chức bởi Trung tâm thể thao cao cấp Nshape Fitness – Hà Nội phối hợp với CTCP Trao group. Buổi hội thảo được tổ chức vào buổi sáng tại Nshape Fitness & Spa 14-16 Hàm Long và buổi chiều tại Nshape Fitness 71 Nguyễn Chí Thanh. Đây là một buổi chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bảo Ngọc – Giảng viên khoa Dinh dưỡng Đại học Y Hà Nội, và huấn luyện viên Lê Quang Lam Sơn, Quản lý Fitness của Nshape Fitness về những kiến thức dinh dưỡng và phương pháp tập luyện giúp mọi người có một cơ thể khỏe và đẹp nhất.

Nshape Fitness

Thảo Mộc phối hợp với Nshape trong Hội thảo “Dinh dưỡng và Tập luyện”.

Ngày nay, nhu cầu có 1 cơ thể đẹp của cả nam và nữ là rất lớn. Nhiều người có xu hướng tìm tòi các phương pháp đạt được vẻ đẹp một cách nhanh chóng như thẩm mỹ viện, sử dụng các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng để giảm béo, áp dụng các chế độ ăn kiêng khắc nghiệt, chơi thể thao cường độ cao….Các phương pháp như vậy được công bố rộng rãi, tuy nhiên không ai có thể lường được hậu quả như rối loạn chuyển hóa, suy dinh dưỡng hay chấn thương, khi mà rất ít người có bác sĩ hoặc huấn luyện viên giám sát.

Nshape Fitness

Bác sĩ Trịnh Bảo Ngọc giải đáp các thắc mắc về vấn đề dinh dưỡng và chế độ ăn.

Hội thảo trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp nhiều thông tin quý giá cho những người quan tâm đến sức khỏe. Nhiều vấn đề tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại là lỗ hổng lớn trong nhận thức của mọi người như thói quen ăn uống của người Việt đã tác động đến sức khỏe như thế nào. Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bảo Ngọc chia sẻ: “Việt Nam có tỷ lệ tuổi thọ cao so với thế giới nhưng sức khỏe lại thấp. Điều này có thể thấy được qua việc phần lớn những người trên 50 tuổi đều có bệnh mãn tính, thậm chí có 2,3 bệnh mãn tính cùng một lúc. Đây là hệ quả của một thời kỳ dài chúng ta áp dụng chế độ “chỉ cần ăn no” và không kết hợp tập luyện thể dục thể thao đều đặn. Thói quen này còn giữ tới tận ngày nay và chúng ta cần phải thay đổi“.

Nshape Fitness

Toàn cảnh Hội thảo.

Huấn luyện viên Lê Quang Lam Sơn cho biết: “Ngay cả những người tập luyện thường xuyên cũng ít khi chú ý về chế độ dinh dưỡng, làm giảm hiệu quả của việc tập luyện. Tương tự, cũng rất nhiều người có suy nghĩ chỉ cần ăn kiêng, không cần vận động thể lực cũng sẽ có cơ thể đẹp. Đó là những suy nghĩ rất sai lầm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài về sau. Tôi khuyến khích mọi người dù bận đến mấy cũng hãy cố gắng dành ra 30 phút mỗi ngày để vận động cơ thể. Điều đó không chỉ giúp mọi người có thể đẹp hơn mà còn là phương pháp phòng bệnh rất hiệu quả“.

Trao mang tới thực đơn đồ uống bao gồm: Mocktail Hibiscus Mystery, Trà Hibiscus nóng với gừng.Các sản phẩm phong phú của Trao cùng công dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe được mọi người rất quan tâm. Đặc biệt, qua một số nghiên cứu khoa học đã được chứng minh thì mỗi bữa sau khi ăn thì bạn uống tách trà để loại bỏ chất béo trong bữa ăn, giúp tiêu hao lượng năng lượng tương đối lớn. Một thực phẩm có tác dụng giảm cân rất tốt. Thông qua hội thảo về dinh dưỡng này, Trao mong muốn đưa những sản phẩm từ Hibiscus tới những quý khách hàng đang quan tâm đến chế độ dinh dưỡng kết hợp tập luyện của mình.

Nshape Fitness
Nshape Fitness

Khách hàng rất thích đồ uống của Trao.

Với sứ mệnh mang tới một cuộc sống khỏe cho mọi người thông qua sản xuất ra những sản phẩm từ đài quả Hibiscus, Thảo Mộc hy vọng với một chế độ ăn uống kết hợp với một kế hoạch tập luyện thường xuyên sẽ cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *