Hệ thống siêu thị Ocean Mart phân phối sản phẩm của Trao

Ngày 26/07/2013, sản phẩm Hibiscus sẽ có mặt tại Ocean Mart Thanh Xuân (Royal City). 

Trước đó ngày 11/06/2013, Công ty Cổ phần Trao group và Công ty CP Bán lẻ và Quản lý BĐS Đại Dương đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác thương mại. Theo đó, Công ty CP Bán lẻ và Quản lý BĐS Đại Dương – đơn vị chủ sở hữu của hệ thống Ocean Mart sẽ phân phối sản phẩm Hibiscus trong hệ thống Ocean Mart gồm có: Ocean Mart Thăng Long (Tòa nhà 28T Làng QTTL Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy), Ocean Mart Hà Đông (CT1 Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông) và sắp tới đây là Ocean Mart Thanh Xuân (nằm trong dự án Royal City của tập đoàn Vincom).

Sieu thi Ocean Mart

Siêu thị Ocean Mart thứ 3 sẽ được khai trương tại Royal City – Thanh Xuân

Ocean Mart Thanh Xuân là hệ thống siêu thị thứ 3 của hệ thống chuỗi siêu thị Ocean Mart. Nằm trong khu tổ hợp Royal City 74A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall của Royal City sẽ trở thành khu mua sắm sầm uất và lớn nhất Việt Nam, với diện tích hơn 230.000m2, chia thành 2 tầng hầm và 2 tầng nổi. Đây là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế.

Sieu thi Ocean Mart 2

Phối cảnh dự án Royal City – Một trong những khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam

Ngày 26/07/2013, Dự án Royal City cũng chính thức tưng bừng khai trương và đón khách. Mọi người có thể ghé qua Ocean Mart để mua các sản phẩm của Thảo Mộc. Đây là một tin vui cho những khách hàng đã yêu mến và tin dùng sản phẩm của Thảo Mộc trong suốt thời gian qua. Trong một thời gian ngắn, sản phẩm của Công ty Thảo Mộc đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội như Citimart, Hapro, Unimart, Ocean Mart, Thăng Long, … và sớm được các khách hàng yêu mến. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc đem các sản phẩm của Thảo Mộc đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *