Team sản xuất nói gì về Gieo

Để chuẩn bị cho Lì xì Hạt giống, Gieo đã chuyển địa điểm sản xuất về Xưởng Gieo. Đây là một không gian rộng rãi, ngập tràn ánh nắng và cây xanh tại huyện Gia Lâm. Nhờ sự thay đổi này, Gieo đã tạo ra được khá nhiều công ăn việc làm cho người dân địa phương. Với Gieo, niềm vui của người làm cũng sẽ được truyền vào sản phẩm trước khi tới tay khách hàng. Team sản xuất của Gieo cũng đã được truyền cảm hứng để thực hiện công việc một cách cẩn trọng nhất. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về công việc của mình.

Team sản xuất nói gì về Gieo 1

Bác Nhung kể khoảng thời gian làm việc với Gieo đã giúp bác trẻ ra rất nhiều. Công việc nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ, cẩn thận để mang lại cho khách hàng những sản phẩm trau chuốt ý nghĩa.

Team sản xuất nói gì về Gieo 2

Người phụ nữ luôn đi làm với nụ cười trên môi. Bác Hương không hay nói nhiều mà chỉ tập trung vào công việc của mình. Mỗi ngày đi làm với bác là một ngày vui. Công việc mặc dù không quá vất vả, nhưng luôn cần bác tập trung.

Team sản xuất nói gì về Gieo 3

Chị Thủy chia sẻ mặc dù công việc sản xuất ở xưởng Gieo rất hòa đồng, vui vẻ, thân thiện. Tuy nhiên, công việc cũng rèn cho chị tính cẩn trọng và tỉ mỉ. Là một người mẹ, chị cũng chăm sóc cho món quà ấy thật đẹp như nó sẽ được tặng cho con của mình.
_
Team sản xuất nói gì về Gieo 4
_
“Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và giúp đỡ của mọi người trong công việc. Ban lãnh đạo Công ty luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên. Và sản phẩm của Công ty có ý nghĩa riêng biệt tạo nên sự đặc sắc cho Công ty. Chúc Gieo sẽ ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa!”. 
Theo Gieo