Richard Moore trở thành đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu cho Gieo

Richard Moore trở thành đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu cho Gieo 1

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Richard moore đã tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp, ghi dấu ấn qua những chiến lược định vị và sáng tạo hiệu quả. Hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam trong suốt 25 năm qua, Richard Moore Associates là công ty tư vấn 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu về chiến lược thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam.

Tháng 8 vừa qua, Gieo đã chọn Richard Moore là đơn vị tư vấn chiến lược khác biệt hoá thương hiệu cho sản phẩm phong bao lì xì hạt giống. Gieo bán hạt giống và phía sau mỗi hạt giống là những câu chuyện, những trò chơi hay là nghệ thuật, là văn hóa, là khoa học. Đó có thể là món quà ít tốn kém nhất nhưng lại có thể là món quà khó quên nhất cho một ai đó.​ Sản phẩm của Gieo là sản phẩm tử tế ở mức giá tử tế, có năng lực cạnh tranh sòng phẳng với các lựa chọn khác của khách hàng trên thị trường.

Richard Moore trở thành đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu cho Gieo 2

Hai bên đã có buổi làm việc về ý tưởng và các đề xuất chiến lược đến từ team Richard Moore. Về phía Gieo, chúng tôi đang trong quá trình xem xét sự phù hợp và sẽ tìm ra các điểm mạnh của bản đề xuất cho sự đột phá về thương hiệu.

Richard Moore trở thành đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu cho Gieo 3

Hai bên đã có nhiều thảo luận và tư vấn sôi nổi 

Với sự nỗ lực đổi mới và không ngừng hoàn thiện thương hiệu và sản phẩm, Gieo hy vọng trong thời gian tới sẽ đưa đến cho khách hàng của mình những sự mới mẻ trong hình ảnh và những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm.

Gieo – Quà tặng diệu kì từ hạt giống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *