Phụ huynh chia sẻ gì về Gieo?

Image may contain: plant

Gieo ra đời vào tháng 08/2016 ở Thành phố biển Đà Nẵng. Khi đó, Gieo chỉ được biết đến với cái tên Lì xì Hạt giống. Qua thời gian và sự sáng tạo không ngừng, Gieo của hôm nay đã có hình hài và ước mơ nhiều hơn thưở đó rất nhiều.

Image may contain: plant and outdoor

Ý tưởng có từ giữa năm 2016. Tuy nhiên, mãi tới tết 2018, Gieo mới lần đầu tiên giới thiệu Lì xì Hạt giống. Khi đó, Gieo mới chỉ nghĩ rằng Lì xì Hạt giống và gieo hạt đầu xuân là một lựa chọn khác cho truyền thống lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân, là một cách khác để người ta có thể thực sự trao nhau may mắn…. Và cho đến bây giờ, sau gần 3 năm thì Gieo vẫn trung thành với ý tưởng này và được mọi người biết đến nhiều nhất là bởi lì xì hạt giống.

Gieo rất hạnh phúc khi đã xây dựng được niềm tin, sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh – những người định hướng và giáo dục những em bé của mình về tình yêu thiên nhiên, về sự gieo trồng và sự hạnh phúc. Gieo biết rằng, trong hành trình trưởng thành của các con, Gieo được tham gia và là một dấu ấn quan trọng, cùng các con khám phá ra những điều kỳ diệu của thiên nhiên và những thứ mới mẻ của tuổi thơ. Gieo hạnh phúc vì trong những bài học của các bậc phụ huynh đối với các con của mình, Gieo là một phần sống động khiến các con yêu thích và đam mê đến như vậy. Gieo mong rằng, các bậc phụ huynh sẽ luôn đồng hành và ủng hộ để Gieo có thể thực hiện được nhiều dự án ý nghĩa hơn trong tương lai.

Vậy, Gieo mời các bạn đọc hãy cùng khám phá những suy nghĩ, cảm nhận của các bậc phụ huynh về các sản phẩm của Gieo, cùng hiểu được tinh thần mà Gieo mang đến cho các con nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *