Vinschool hợp tác nhiều hoạt động cùng Gieo trong năm nay

Chiều ngày 24/09/2020, Gieo đã có cuộc gặp mặt và bàn bạc về các dự án triển khai sắp tới tại trường Tiểu học Vinschool The Harmony.

Vinschool hợp tác nhiều hoạt động cùng Gieo trong năm nay 1

Chia sẻ về các dự án mà Gieo đã thực hiện, cô Nguyễn Thu Hằng – Hiệu phó nhà trường nhận định: “Tôi đã theo dõi các dự án, hoạt động của Gieo và nhận thấy có rất nhiều điểm tương đồng với định hướng của nhà trường trong việc xây dựng nền tảng giáo dục đề cao tính trải nghiệm thực tế”. Cô Hằng cho rằng quà tặng hạt giống là một quà tặng vô cùng ý nghĩa đối với nhận thức của các con và cảm xúc của người được nhận: “Con là trẻ con nên con chọn món quà là hạt giống”. Thầy Công Tú – Phụ trách Truyền thông của nhà trường cũng chia sẻ thêm: “Hạt giống của Gieo chất lượng rất tốt. Đa số các hạt tôi đem gieo đều nảy mầm. Từ ngày gieo trồng hạt giống, bạn nhỏ nhà tôi luôn chăm chỉ tưới cây vào mỗi sáng sớm. Thật tuyệt vời khi tôi có thể cùng con có những trải nghiệm thú vị như vậy”.

Vinschool hợp tác nhiều hoạt động cùng Gieo trong năm nay 2

Sau buổi thảo luận, Gieo và Vinschool đã có thêm những ý tưởng, hoạt động mới mẻ, đem lại ý nghĩa tích cực đến các bạn nhỏ. Sắp tới hai bên sẽ lên kế hoạch chi tiết cho những bước tiến của các dự án. Chúng tôi rất hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm thực tế đáng nhớ dành cho các bạn nhỏ. Gieo mong muốn rằng hoạt động này sẽ được lan toả đến nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc.

Vinschool hợp tác nhiều hoạt động cùng Gieo trong năm nay 3

Gieo – Quà tặng diệu kỳ từ hạt giống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *