Khám phá vùng nguyên liệu và nhà máy của Trao

Trao Gourmet & Gifts tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm từ đài quả Hibiscus như trà, rượu vang, mứt, bánh, đài quả khô, nước cốt quả. Công ty đã có 9 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp quà tặng từ Hibiscus. Chúng tôi đã trao gửi 172.000 hộp quà đến khách hàng của mình. Nhiều khách hàng của Trao Gourmet & Gifts là những công ty trong danh sách Fortune 500 Global như: Grab, Toyota, Asiana Airlines, Highlands Coffee,…

Khám phá vùng nguyên liệu và nhà máy của Trao 1

Đem đến cho khách hàng của mình những hộp quà tinh tế và đẹp mắt, Trao không chỉ chú ý đến việc tạo nên thiết kế vỏ hộp độc đáo, mang đậm màu sắc truyền thống mà còn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi quản lý rất nghiêm ngặt quy trình sản xuất ra những đài quả Hibiscus để chuyển đến nhà máy. Trao cũng thường xuyên cập nhật tình hình của sản phẩm quả tươi và quả khi đưa vào khu chế biến. Chúng tôi luôn đặt tôn chỉ rằng những sản phẩm trao đến tay khách hàng phải là những món quà chỉn chu nhất về mặt hình ảnh và chất lượng.

Khám phá vùng nguyên liệu và nhà máy của Trao 2

Ảnh nhà máy sản xuất sản phẩm từ đài quả Hibiscus

Khám phá vùng nguyên liệu và nhà máy của Trao 3

Người nông dân thu hoạch Hibiscus tại vùng nguyên liệu

Hiện nay, hibiscus của Trao được trồng tại Nghệ An đang ra hoa, chúng tôi đang chuẩn bị tiếp tục sản xuất ra các sản phẩm từ đài quả gửi tới tay khách hàng.

Khám phá vùng nguyên liệu và nhà máy của Trao 4

Hibiscus trồng tại Nghệ An đang ra hoa

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên:

  • Website: https://trao.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hibiscusvn

Hãy theo dõi và ủng hộ sự phát triển của Trao Gourmet & Gifts nhé

Trao Gourmet & Gifts – Sản phẩm hạnh phúc từ Hibisus!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *