Quà tặng Hạt giống 2023 của Gieo có gì mới?

Mỗi năm, Gieo luôn thực hiện nhiều cải tiến cho sản phẩm để quà tặng hạt giống từ Gieo sẽ luôn là món quà giản dị nhất nhưng cũng khó quên nhất dành tặng cho một ai đó.

Quà tặng Hạt giống 2023 của Gieo có gì mới? 1

1. Mỗi phong bao sẽ có 2 túi hạt giống và 3 loại hạt. Tỷ lệ nảy mầm 100%.

Ngoài ra, Gieo vẫn có điều khoản bảo hành nảy mầm. Trong trường hợp hạt giống ngủ quên mất, Gieo sẽ vẫn gửi tặng bạn những bé hạt mới.

2. Tất cả phong bao hạt giống đều được bổ sung thêm cẩm nang diệu kỳ, giấy viết ước mơ và túi đựng hạt giống

Điều này sẽ đưa bộ sưu tập may mắn lên một tầm cao mới. Mặc dù là phiên bản tiết kiệm, nhưng Gieo chắc chắn người nhận sẽ vẫn phải wow lên về sự tinh tế của món quà.

3. Túi đựng hạt giống có thêm thông điệp may mắn 

Bạn có từng thích những chiếc bánh quy may mắn không? Năm nay, ở trong túi đựng hạt giống của Gieo cũng sẽ xuất hiện những thông điệp đáng yêu như thế. Chúng mình sẽ biến hành trình trải nghiệm sản phẩm của bạn thêm hào hứng và bất ngờ.

4. Tăng sự tinh tế qua những cải tiến về kỹ thuật đóng gói sản phẩm

Và còn nữa rất nhiều những cải tiến bé xíu xiu. Đó là từng mép gập, trình tự thành phần, hướng dẫn sử dụng hay kết cấu sản phẩm. Gieo chăm chút như vậy là vì mỗi sản phẩm đều là một đại sứ của thiên nhiên. Gieo cần đảm bảo những đại sứ ấy được đến với người nhận theo cách chỉn chu và dễ thương nhất.

5. Ra mắt bộ tài liệu giảng dạy Lì xì Hạt giống

Bộ tài liệu này sẽ gồm có Video, các powerpoint bài giảng, powerpoint câu truyện “Sự tích Lì xì Hạt giống”, các tài liệu in ấn và âm nhạc. Bộ tài liệu sẽ là một món quà thầy cô tặng cho các con để lì xì không chỉ là một món quà, mà còn là bao bài học hay.

Quà tặng Hạt giống 2023 của Gieo có gì mới? 2

Tập thể Gieo vẫn đang từng bước đưa những nâng cấp và sáng tạo trên vào sản phẩm trong năm nay. Và chúng mình mong sớm được giới thiệu tất cả những sự mới mẻ ấy với các bạn.
Bạn đừng quên ghé fanpagewebsite của chúng mình thường xuyên nha.