Món đá bào hấp dẫn từ trà Hibiscus

Một món đồ uống mới từ Hibiscus. 

Tôi rất thích món đá bào với Hibiscus. Ở Mexico thường gọi món đồ uống từ nước cốt quả Hibiscus là Alimibar de Jamaica. Tôi thường uống ít nhất 3 ly mỗi ngày vào mùa hè. Có vẻ là hơi nhiều mỗi ngày. Nhưng vì Hibiscus rất ngọt, chua và mát, và thích nhất là màu đỏ tươi sang của nước cốt quả. Hôm nay, tôi viết lên blog về công thức của Almibar de Jamaica.

Món đá bào hấp dẫn từ trà Hibiscus 1

Thành phần:

–          1/2 chén hoa Hibiscus khô

–          2 chén nước

–          4 chén đường

Cách làm:

02.Da bao va tra Hibiscus thaomoc.com.vn

Kết hợp đài quả khô Hibiscus với nước và đường trong một cái chảo. Đun sôi ở nhiệt độ trung bình, sau đó giảm nhỏ lửa, khuấy đều tay từ 15-20 phút. Sau đó để nguội dung dịch ở nhiệt độ phòng và cho vào cốc đá bào. Sau đó trang trí cốc bằng 3-4 thìa siro Hibiscus và những lát mứt Hibisucs tách nhỏ.

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Thảo Mộc – Hibiscus hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *