Mỗi dự án của Trao đều là một di sản cho thế hệ tương lai

Ước nguyện của Trao Group được bắt đầu ngay từ cái tên của Công ty. Từ “TRAO” trong tiếng Việt nghĩa là cho đi với sự tôn trọng. Trong 1 cái tên đã có 2 hàm ý là “cho đi” và “tôn trọng”.

Từ những hạt giống ước nguyện ban đầu này, tất cả những dự án và ý tưởng của Trao Group đều tập trung xoay quanh việc làm thế nào để có thể trao đi nhiều hơn, làm thế nào để những gì TRAO làm đều mang lại an vui cho đối tác, nhân viên, khách hàng và xã hội trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Mỗi dự án của Trao đều là một di sản cho thế hệ tương lai 1

Từ những hạt giống nhỏ, chúng tôi bắt đầu tưới tắm để cho cây TRAO lớn lên từng ngày. Và rồi thật tự hào khi một ngày chúng tôi chợt nhận ra rằng tất cả những dự án và ý tưởng mà Trao đang làm hay sắp làm đều vượt hơn rất nhiều chuyện cơm, áo, gạo, tiền. Mỗi dự án Trao làm khi thành công đều là những di sản chăm sóc cho thế hệ tương lai. Mỗi dự án Trao làm đều như việc trồng cây hôm nay để thế hệ tương lai được hưởng bóng mát.

Trao Group không phải là một tổ chức từ thiện. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi doanh nghiệp cần luôn gắn mục đích kinh doanh với mục đích xã hội. Và chúng tôi cũng tin tưởng rằng sẽ không có chuyện phải hi sinh mục tiêu này để phục vụ cho mục tiêu kia. Nếu chúng ta có thể nhìn cuộc sống với đôi mắt trìu mến và thương yêu, nếu chúng ta có thể rung động khi nghe một tiếng chim tự do hay khi nhìn những chiếc lá bay xuống trong cơn mưa, chúng ta sẽ nhìn thấy con đường.

Mẹ thiên nhiên sẽ dẫn lối cho con người có trái tim rộng mở. Khi những giấc mơ của con người hòa nhịp với hơi thở của mẹ thiên nhiên, mẹ thiên nhiên sẽ ở bên và giúp cho ước mơ ấy trở thành sự thật. Việc này cũng giống như mẹ thiên nhiên mang ánh nắng mặt trời và cơn mưa về cho cây cối được đâm chồi nở hoa.

Ừ thì các bạn có thể bảo rằng chúng tôi lãng mạn, hay là mơ mộng phi thực tế. Nhưng đó là con người và bản chất của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng thế giới này của chúng ta đã có thể có nhiều yêu thương, nhiều hạnh phúc hơn, nhiều tiếng nhạc, thơ ca và nghệ thuật hơn. Đó là khi mỗi con người sống chậm lại, khiêm tốn trở thành một phần của thiên nhiên, có tấm lòng “để gió cuốn đi” và biết “thu mình bé lại thành mưa tan giữa trời”.

Chúng tôi tin rằng mình sẽ không phải là những kẻ mộng mơ duy nhất còn lại trên mặt đất này. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong chuyến phiêu lưu diệu kỳ của sự sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *