Hành trình trao yêu thương – Trao niềm hạnh phúc

“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của Trao khi thực hiện chương trình từ thiện Trăng sáng miền xa và “ Nghe trăng kể chuyện chị Hằng”. Tuy chỉ mang đến những món quà nhỏ về vật chất nhưng chúng tôi lên đường với một trái tim ấm nóng, một tinh thân sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn của những em nhỏ Vùng xâu vùng xa ở Mã Đà huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai và những em bé đang mắc những căn bệnh hiểm nghèo tại khoa Nhi bệnh viện K3, Tân Triều, Hà Nội

Hành trình trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc 1

Với mong muốn mang đến sự sẻ chia, Công ty Cổ phần TRAO GROUP đã cùng đồng hành với “CLB MC” và “CLB Sáng mãi nụ cười em” tổ chức chương trình từ thiện để mang một mùa Trung thu 2017 thật ý nghĩa và hạnh phúc đến cho các em nhỏ. Công ty đã ủng hộ 500 phần quà cho các bạn nhỏ ở Mã Đà và 300 phần quà cho các em nhỏ ở khoa nhi bệnh viện K.

Hành trình trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc 2

Khi đồng hành cùng chương trình Trăng sáng miền xaTrao thực sự rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười tươi rói trên môi các em. Nhìn những ánh mắt sáng lấp lánh khi được cầm trên tay chiếc đèn ông sao nhiều màu sắc, những hộp bánh Hi Biscuit thật ngon – đó là cảm giác thật ấm áp và mãn nguyện. Hạnh phúc chỉ cần như thế là đủ.

Hành trình trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc 3

Còn với chương trình Nghe trăng kể chuyện chị Hằng thì thực sự Trao cảm thấy rất xúc động. Nhìn các em với những thân hình gầy gò, hốc hác vì mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng những căn bệnh đấy cũng không thể làm ảnh hưởng đến những nụ cười thật tươi trên môi các em. Nhìn các em vui đùa, cùng hau hát ca, cùng nhau tham gia những trò chơi mới thấy các em thật mạnh mẽ và bản lĩnh. Khi hết chương trình Trao đã vào từng phòng để phát những phần quà tuy nhỏ bé những tràn đầy sự tôn trọng, tình cảm trong đó. Để khi vào trong đó mới thấy rằng bố mẹ các bé hôm nay cũng là những người hạnh phúc nhất vì lâu lắm rồi họ mới thấy con họ cười, con họ vui vẻ đến vậy.

Hành trình trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc 4

Sau 2 ngày tham dự, Trao và những tình nguyện viên ở đây đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia.

Hành trình trao yêu thương - Trao niềm hạnh phúc 5

Vẫn biết những gì Trao và ban tổ chức mang đến chưa thể thấm lại những nhọc nhằn vất vả của các bậc phụ huynh và các em nhỏ.  Nhưng đó thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với mọi người, với các em nhỏ nơi đây và với tất cả những người được tham gia trong tiếng cười giòn giã.

Cảm ơn các em và thật mong các em vẫn sẽ mạnh mẽ như vậy để vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Những thành viên trong công ty cổ phẩn Trao Group sẽ luôn mong muốn được đồng hành cùng những chương trình thực sự có ý nghĩa như thế này.

Trao yêu thương, Trao niềm hạnh phúc!

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *