Paris Baguette lựa chọn sản phẩm Hibiscus của Trao

Thương hiệu bánh ngọt Pháp đến từ Hàn Quốc nằm trong top 10 tiệm bánh được ưa thích nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 1986 tại Hàn Quốc và đến Sài Gòn vào năm 2012, Paris Baguette đã chứng tỏ bản thân là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế khi nhanh tấn công thị trường Hà Nội, nơi bánh ngọt Pháp là một thương trường cạnh tranh gay gắt. Đến nay, Paris Baguette đã nhanh chóng có đến 12 cửa hàng ở Việt Nam và dự tính sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Paris Baguette lựa chọn sản phẩm Hibiscus của Trao 1

Trao Group đã vinh dự được Paris Baguette lựa chọn làm  đối tác cung cấp sản phẩm Đài quả khô Hồng hoa Hibiscus. Các sản phẩm Hồng hoa của Trao đều được tạo thành hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, với vị chua đặc trưng và những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe như: Hỗ trợ giảm huyết áp, giảm cholesterol trong máu, giàu các chất chống oxy hóa. Hồng hoa Hibiscus cũng rất phù hợp để sử dụng trong bánh ngọt và đồ uống, tạo nên màu sắc rực rỡ, mùi vị chua chua ngọt ngọt mới lạ và ngon miệng. 

Paris Baguette lựa chọn sản phẩm Hibiscus của Trao 2

9 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm của Trao Group:

  • Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
  • Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật bản
  • Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ
  • Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn
  • Giá cả hợp lý và rõ ràng.
  • Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
  • Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng
  • Dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *