Gieo tìm kiếm Tài năng Lãnh đạo 2019

Chào bạn thân mến,

Bạn có muốn được tự hào về những việc mình làm mỗi sáng thức dậy? Bạn đã chán việc nhìn bầu trời Hà Nội mờ mịt ô nhiễm mà không biết phải làm gì? Bạn có muốn làm việc trong một đội nhóm sẽ giúp Việt Nam trồng thêm nhiều triệu cây xanh mỗi năm? Bạn có muốn làm việc trong một Công ty cho đi nhiều hơn nhận về? Bạn có muốn giúp mọi người hạnh phúc và vui vẻ hơn bằng cách trao đi những món quà tử tế ở mức giá tử tế? Bạn có muốn sử dụng tài năng, sự sáng tạo và năng lượng của mình cho một dự án có tầm nhìn trường tồn?

Nếu câu trả lời của bạn là Cóoo cho các câu hỏi trên thì bạn sẽ quan tâm tới chương trình “Gieo tìm kiếm Tài năng Lãnh đạo 2019”. 

Gieo tìm kiếm Tài năng Lãnh đạo 2019 1

Ra đời từ tháng 08/2016, Gieo – Nghệ thuật Trao hạt May mắn là một dự án xã hội của Trao Group. Gieo biến những hạt giống nhỏ thành món quà. Mỗi một hạt giống qua ngôn ngữ sáng tạo của Gieo đều trở thành những câu chuyện, những lời chúc hay những tác phẩm nghệ thuật. Gieo cũng giới thiệu truyền thống lì xì hạt giống và gieo hạt đầu xuân như là một lựa chọn khác cho truyền thống lì xì bằng tiền và hái lộc đầu xuân. Tết 2018 vừa qua, dự án này của Gieo đã thu hút được hàng ngàn trẻ em tham gia trên 8 tỉnh thành với 35 sự kiện làm lì xì hạt giống và 18 đơn vị truyền thông đưa tin.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một số thành tựu mà Gieo đã đạt được trong dịp tết năm 2019 ở đường link dưới đây: https://www.gieo.trao.com.vn/tin-tuc/gieo-nhung-thanh-tuu

Năm nay dự định sẽ là một năm có nhiều biến chuyển của Gieo với nhiều dự án mới như:

– Xuất bản sách Gieo (Lì xì Hạt giống) – Ra mắt bộ sản phẩm hạt giống mới (sẽ sớm được bật mí) – Tổ chức Cuộc thi Thiết kế Lì xì Hạt giống – Tết 2020

Và tùy thuộc vào nguồn lực con người và cảm hứng, Gieo sẽ còn có thể thực hiện thêm nhiều dự án bay bổng hơn nữa.

Để có thể thực hiện được các dự án trên, Gieo đang tìm kiếm những Tài năng Lãnh đạo để cùng chia sẻ ước mơ và chuyến hành trình ý nghĩa này. Gieo đang cần tìm các vị trí:

1. Giám đốc dự án

– Đề xuất ý tưởng và định hướng cho tất cả các công việc của Gieo

– Lên kế hoạch triển khai và các văn bản hướng dẫn cho các hạng mục công việc đó

– Chịu trách nhiệm về kết quả công việc chung của toàn dự án về mặt thời gian, chi phí và chất lượng

2. Trưởng ban sự kiện

– Lên kế hoạch và ý tưởng cho các sự kiện của Gieo

– Làm việc với các đối tác và xin tài trợ cho các sự kiện

– Phân bổ các công việc và trách nhiệm chuẩn bị cho các nhân sự

– Triển khai và chịu trách nhiệm cho thành công của các sự kiện

– Tổng kết và báo cáo sau sự kiện

3. Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển

– Thực hiện các nghiên cứu về hạt giống: nhà cung cấp, chất lượng, cách gieo trồng, chăm sóc

– Nghiên cứu các sản phẩm mới và mọi thông tin liên quan

– Nghiên cứu các ý tưởng và định hướng cho tương lai của Gieo trong 3 – 5 – 10 năm tới.

4. Trưởng bộ phận Marketing và nội dung

– Định hướng và viết các nội dung cho Gieo (fanpage, sách, sự kiện, …)

– Lên kế hoạch marketing online cho Gieo

– Thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu hình ảnh và câu chuyện của Gieo tới nhiều người hơn

5. Trưởng bộ phận Kinh doanh

– Gieo là doanh nghiệp xã hội mà nên Gieo cũng cần bán hàng chứ.

– Giới thiệu và bán các sản phẩm của Gieo tới những khách hàng tiềm năng của Gieo

6. Thiết kế (sản phẩm, các ấn phẩm truyền thông, chụp ảnh hoặc làm video cho kênh Youtube)

– Thiết kế các sản phẩm, poster và ấn phẩm

– Chụp ảnh sản phẩm hoặc sự kiện

– Thực hiện quay các video đơn giản

Nếu bạn chưa sẵn sàng để chịu trách nhiệm chính cho các vị trí trên, bạn vẫn có thể ứng tuyển vị trí tập sự để được Gieo đào tạo thêm trước khi thực sự gánh vác trách nhiệm của vị trí đó.

Gieo muốn tìm kiếm những Tài năng Lãnh đạo như thế nào? – Thích cho đi nhiều hơn nhận về – Có tính kỷ luật cao vì mình phải làm việc theo nhóm mà – Yêu thiên nhiên và tự do – Có năng lượng và thái độ làm việc tích cực – Gieo cũng khuyến khích các bạn tham gia theo nhóm nếu như mình đã có 1 nhóm làm việc ăn ý cùng nhau.

Một số các quyền lợi của bạn khi tham gia cùng Gieo (thuộc Trao Group):

“Trao là nghệ thuật cho đi với lòng tôn trọng.”

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

– Để đổi lấy những kết quả công việc chuyên nghiệp nhất, Trao Group sẵn sàng đầu tư thu nhập cao nhất cho nhân sự trên thị trường. Con số cụ thể có thể sẽ được thảo luận riêng với mỗi ứng viên. – Được đóng BHXH – Ngày làm việc 7 tiếng rưỡi và có giờ nghỉ giải lao 15 phút vào buổi chiều. Bạn được khuyến khích ra ngoài đi dạo trong khoảng 15 phút này.

– Chúng tôi ưu tiên các ứng viên làm việc toàn thời gian. Trong trường hợp bạn là người tài năng và có tính kỉ luật cao trong công việc, Gieo vẫn chào đón bạn làm việc bán thời gian hoặc thời gian linh hoạt. – Có phần mềm nhắc việc hàng ngày như một trợ lý cá nhân.

VĂN HÓA LÀM VIỆC

– Một môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo và hạnh phúc hơn để tận hưởng một ngày làm việc nhiều hơn. – Được đào tạo và tìm hiểu về phương pháp làm việc quốc tế: làm việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ – Làm việc với lãnh đạo là người mà không nghĩ rằng mình luôn đúng – Các tài năng cá nhân và trí tưởng tượng của bạn được cấp trên chào đón. Đó là sự tự do hoàn thành các công việc theo các phương pháp, tài năng, thời gian và năng lượng của bạn. – Có sự tự do trong việc quản lý công việc hàng ngày, hàng tuần hay cách hoàn thành công việc của bạn – Làm việc với lãnh đạo – người sẽ muốn khám phá tài năng của bạn, giúp bạn bừng nở trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình – Nếu bạn là người thích cho đi nhiều hơn thì Trao là mảnh đất tuyệt vời để hạt giống cho đi của bạn được nảy mầm và chăm sóc.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

– Một văn phòng thoải mái và có không khí gia đình. – Vị trí văn phòng ở nơi yên tĩnh ở gần nhiều quán cafe và công viên đẹp giúp bạn đi bộ nghỉ ngơi thư giãn giữa giờ – Trao có bếp để bạn có thể tự nấu thêm những món ngon dành riêng cho mình nếu bạn muốn. – Công ty khuyến khích các nhân sự có đam mê âm nhạc với đủ các loại nhạc cụ như piano, guitar, violin, ukulele hay sáo trúc. Bạn sẽ có thể chơi hoặc tập chơi các loại nhạc cụ này ngay tại Công ty trong giờ nghỉ giải lao hoặc sau giờ làm.

PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC: Gieo Way (Seed System)

Gieo Way mới là ông chủ thực sự, chứ không phải là Ban Giám đốc.

Đây là làm việc theo cách thuận thiên nhiên. Bạn sẽ có sự tự do hoàn thành công việc theo cách, thời gian, địa điểm và phương pháp bạn muốn (có điều kiện đi kèm).

Gieo Way cũng là phương pháp làm việc giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhưng lại ít vất vả hơn: chỉ cần chúng ta đi theo sự tỉnh giấc và bừng nở của những ý tưởng (hay những hạt giống) từng bước từng bước một.

Một khu rừng cũng bắt đầu từ một hạt giống nhỏ và những điều vĩ đại cũng được bắt đầu từ những ước mơ. Gieo Way là một phương pháp làm việc kiểu nông dân, chia Công ty thành các nhóm:

– Nhóm 1: Nhóm Gieo hạt: Thu thập và đưa ra các ý tưởng khởi đầu và các văn bản hướng dẫn cho nhóm triển khai – Nhóm 2: Nhóm triển khai (nhóm thu hoạch): nuôi dưỡng các hạt giống và triển khai các công việc theo hướng dẫn (thu hoạch) – Nhóm 3: Nhóm bán hàng: Mang các sản phẩm thu hoạch được ra chợ bán

“Thiên nhiên không vội vàng nhưng mọi việc đều hoàn thành.” – Lao Tzu

Nếu bạn nào đã tự tin thì cũng có thể nộp thư xin việc giải thích lý do tại sao bạn lại chọn Gieo và CV của bạn theo đường link: http://bit.ly/CVguigieo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *