Gieo ra mắt quà tặng hạt giống ý nghĩa cho Tết thiếu nhi 01-06

[GIEO LAN TỎA: MÓN QUÀ CHẠM ĐẾN ♥️]

Mức giá chỉ từ 15,000 vnđ/gói hạt giống

Thông tin liên hệ mua hàng:

Số điện thoại: 090 490 7252

Các bạn ơi, các bạn nghĩ sao nếu ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chính các bạn thiếu nhi sẽ là người #tặng quà, thay vì chỉ #nhận quà?

Từ trước đến nay, chúng ta luôn nghĩ “dành tất cả những điều tốt đẹp cho trẻ em, bởi trẻ em là tương lai của đất nước”. Vì vậy, nhiều khi người lớn đã để trẻ #NHẬN quá nhiều, mà chưa biết cách #CHO ĐI TRONG HẠNH PHÚC! ???

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 này, ngày mà mọi trẻ em luôn được nhận quà, GIEO đã cho ra đời bộ quà tặng ý nghĩa giúp nuôi dưỡng sự thơm thảo và chu đáo trong tâm hồn trẻ! ?♥️

Gieo ra mắt quà tặng hạt giống ý nghĩa cho Tết thiếu nhi 01-06 1

✅ Bộ túi 5 loại hạt giống từ Gieo gồm có 5 túi hạt giống (hạt thành công: đậu xanh, hạt may mắn: đậu đỏ, hạt hồn nhiên: hạt ngô, hạt sức khỏe: hạt củ cải trắng, hạt ước mơ: hạt cải mơ) và 1 túi đựng xinh xinh. Mức giá: 75,000 VNĐ/bộ

✅ Bộ quà tặng phiên bản mới: Hạt Gieo Liền Mira vị diệu kỳ. ?????Mức giá cho hạt gieo liền Mira sẽ có giá 99,000 VNĐ/hộp. Ý tưởng rất đơn giản là bắt chước sản phẩm mì ăn liền mà bạn nào cũng đã biết. Bạn chỉ cần mở hộp là có sẵn chậu, sẵn đất, sẵn hạt và một số thứ nữa để bạn gieo được luôn.

Túi Gieo – 5 gói hạt giống – 75,000 VNĐ

Hộp Hạt Gieo Liền Mira – 99,000 VNĐ

Hạt giống có thể sẽ là một trong những món quà khó quên nhất mà bạn sẽ tặng cho một đứa trẻ (hay là cho cả người lớn). Một đứa trẻ có thể sẽ có tới 5 trải nghiệm khác nhau khi cầm trên tay sản phẩm này. ⁉️

Các bạn biết không, trong truyền thuyết nhà Gieo, GIEO THEO TẦNG, là hành động tạo ra dấu ấn mạnh mẽ nhất. Ví dụ, khi một bạn nhỏ nhận được hộp Mira diệu kỳ này từ bố/mẹ mình, bạn ấy sẽ mở hộp và bắt đầu hành trình Gieo trồng Hạnh phúc, sau đó, bạn ấy tặng lại món quà đó cho một người khác, bất kể là ai, ông bà hay anh/chị/em, hay một người bạn với sự trân quý. Sức mạnh của sự cho đi sẽ giúp may mắn và hạnh phúc nhân lên gấp bội! ??

CHO ĐI, không chỉ là tặng người khác món quà đó, mà thực chất khi trẻ gieo trồng hạt giống, chính là cho hạt giống một sự sống, một sự chuyển đổi diệu kỳ! ♥️

Gieo ra mắt quà tặng hạt giống ý nghĩa cho Tết thiếu nhi 01-06 7

Hai sản phẩm này sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng các bạn nhỏ, khi các bạn ấy được trải qua cảm giác #Nhận tình yêu thương diệu kỳ từ người lớn và sau đó được chia sẻ #Món quà diệu kỳ này cho người mà các bạn ấy yêu thương. Đừng quên, đó cũng là chính bản thân trẻ! ?

Gieo ra mắt quà tặng hạt giống ý nghĩa cho Tết thiếu nhi 01-06 8

Các bé còn có thể vẽ lên chậu hạt gieo liền Mira

Chúng tôi cũng nhận vận chuyển hạt đi tỉnh (theo mức phí thực tế phát sinh) và miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

Nếu bạn quan tâm mua hàng, Bạn có thể điền form đặt hàng để được chúng tôi phục vụ sớm nhất: http://bit.ly/2YlX2Zf

Thông tin liên hệ mua hàng:

Số điện thoại: 090 490 7252

Fanpage: www.facebook.com/gieomayman

?♥️?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *