Gieo Cafe: Góc an tĩnh giữa lòng Hà Nội

Gieo Cafe: Góc an tĩnh giữa lòng Hà Nội 1
Gieo Cafe: Góc an tĩnh giữa lòng Hà Nội 2

Hà Nội bây giờ ồn ào nhỉ? Yên tĩnh đã bị mùa hè lôi tuột đi đâu mất. Muốn tìm một chỗ nhỏ xíu đầy nắng mà vẫn mát mẻ để đọc sách hay hàn huyên chuyện trò với người thương thì mời bạn ghé Gieo Cafe nhé.

Gieo Cafe có gì nè?

– Yên tĩnh. Nếu bạn không thích những chỗ ồn ào, nhạc nhẽo xập xình thì Gieo Cafe sẽ là một chỗ trốn an toàn cho bạn.

– Nhiều cây và nhiều nắng. Trước mặt quán là một cái công viên khá rộng để bạn có thể đi dạo và tập thể dục. Còn khi bước qua cánh cổng là bạn như bước vào một không gian rất ấm áp với nhiều cây cối và cỏ hoa. Sân trước có một cây xoài to, sinh tố xoài là đồ uống dùng nguyên liệu cây nhà lá vườn ạ. Sân sau còn có cả một vườn tre. Buổi tối khu vườn được thắp sáng bởi những ngọn đèn vàng cũng lãng mạn lắm.

Gieo Cafe: Góc an tĩnh giữa lòng Hà Nội 3

– Đồ uống sạch sẽ và an toàn. Vì bọn tớ làm cho khách cũng như làm cho mình uống mà. Nếu ấy nào cần địa điểm làm sự kiện như sinh nhật, gặp gỡ, âm nhạc hay hội thảo nhỏ (khoảng 30 – 40 người) thì chắc là cũng rất hợp.

Bạn nào thích Gieo mà bây giờ ghé quán uống nước là cũng ủng hộ Gieo rồi. Địa điểm của quán ở 171-173 ngõ 75 phố Trần Quang Diệu. Gọi là ngõ thôi chứ ôtô hai cái tránh nhau thoải mái và bạn cũng có thể đỗ xe ở trước cửa quán nha.

Thân mời bạn ghé chơi và uống nước,

Gieo Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *