Thạch trà Hibiscus lựu đánh tan mùa hè oi ả

Sẽ tiếp tục là những món ngon không thể cưỡng lại từ Hibiscus.

Với niềm đam mê say đắm với Hibiscus, Thảo Mộc sẽ tiếp tục tìm kiếm và giới thiệu tới bạn đọc những công thức thú vị được chế biến từ Hibiscus. Càng sưu tầm các món ngon, chúng tôi lại càng thêm yêu loài hoa này. Hãy cùng tìm hiểu công thức thạch trà Hibiscus lựu bạn nhé:

Thach Hibiscus luu 1

Công thức món thạch trà Hibiscus lựu cho 6 người:

1 1/2 chén trà Hibiscus đã pha

1/2 chén nước lựu

2 thìa súp đường

1 thìa súp bột gelatin

1/4 chén nước lạnh

1 thìa vỏ cam/vỏ chanh

Thach Hibiscus luu 2

Cách làm:

Rót nước vào một cái bình nhỏ, rắc gelatin lên trên và để sang 1 bên. Đặt một chảo nhỏ lên bếp, để chế độ nhiệt tầm trung hoặc cao, đun trà và nước lựu, và đường cho tới khi đường hòa tan. Cho lá chanh/lá cao vào và bỏ ra khỏi bếp. Cho bột gelatin và trộn cho tới khi tan oàn toàn. Để nguội bằng nhiệt độ trong phòng. Chia đều thành các cốc và cho vào tủ lạnh một vào giờ đồng hồ trước khi thưởng thức.

Thach Hibiscus luu 3

Vì được dịch từ 1 website nước ngoài nên bài viết có thể có đôi chỗ chưa chính xác về mặt ngôn ngữ hoặc các nguyên liệu có trong bài viết có thể không giống hoàn toàn với nguyên liệu có sẵn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Trao hy vọng, bài viết sẽ cũng cấp 1 ý tưởng mới hoặc phương pháp để các bà nội trợ tài năng có thể làm ra những món ngon tương tự.

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *