Đà Nẵng: Cùng làm Lì xì hạt giống.

Đà Nẵng: Cùng làm Lì xì hạt giống. 1

Hạnh phúc là điều đầu tiên tụi mình nghĩ đến khi mọi thứ kết thúc, vì những gì đã chuẩn bị và cùng nhau làm trong thời gian qua đã đổi lấy những nụ cười, những niềm vui của các bạn nhỏ tham gia. Cảm hứng, là điều xuyên suốt cả buổi chiều, khi những rụt rè “Con không biết vẽ gì hết! Con phải viết lời chúc sao đây ạ!”. Nhưng tất cả những lúc bỡ ngỡ ban đầu chìm dần và để lại những tiếng cười nói, những bức họa đầy màu sắc và vô cùng sống động trên từng tấm thiệp. Cùng với những câu hỏi thú vị đã giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơn về ngày Tết Âm Lịch!

Những hoạt động bổ ích của Workshop, chúng mình đã may mắn giúp các bạn nhỏ cách làm thế nào để làm một bì lì xì, và giúp các bạn nhỏ gửi những tâm tư, tình cảm và hạt giống để tặng những người thân trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về giá trị yêu thương, mình cũng có thể tự tạo ra, và lan truyền đến mọi người xung quanh.

Hơn nữa, chúng mình có cơ hội cùng các bạn nhỏ cùng học cách yêu thương, chia sẻ, cảm nhận hạnh phúc. Khi gieo những hạt giống xuống đất, qua đó, các bạn nhỏ sẽ tạo được muôn vàn những kỷ niệm, trải nghiệm cùng với gia đình.

Cùng nhìn ngắm những điều tuyệt vời còn đọng lại sau buổi Workshop chiều hôm nay nhé ^^

Gieo xin chân thành cảm ơn Green Hero đã tổ chức workshop thật ý nghĩa đến với các bạn nhỏ tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *