Workshop “Cùng làm Lì xì hạt giống” tại TP Đà Nẵng

Workshop "Cùng làm Lì xì hạt giống" tại TP Đà Nẵng 1

??? ??? Còn hơn một tháng nữa là đến Tết rồi, tại sao bạn không cùng chúng mình bỏ qua những bừa bộn của cuộc sống hằng ngày, để đến với “CÙNG LÀM LÌ XÌ HẠT GIỐNG” làm nên một cái Tết thật ý nghĩa và đầy thú vị nào.

Workshop “CÙNG LÀM LÌ XÌ HẠT GIỐNG” dành cho các em học sinh mầm non và tiểu học, mang thông điệp “GIEO HẠT GIỐNG, TRỒNG YÊU THƯƠNG” nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi “Gieo – Lì xì hạt giống”. Đây là hoạt động của Green Hero phối hợp thực hiện cùng “GIEO- Nghệ thuật trao hạt may mắn” tại thành phố Đà Nẵng. Thông qua cuộc thi, các bạn sẽ sáng tạo nên những phong bao lì xì kèm những lời chúc sẽ chắp cánh bay đến những người yêu thương với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Đến với “CÙNG LÀM LÌ XÌ HẠT GIỐNG” các bạn nhỏ sẽ: ? Làm quen được với nhiều bạn mới nè! Cùng nhau tạo nên những kỷ niệm và trải nghiệm những giá trị từ cây cùng trồng đem lại trong tương lai. ? Cơ hội để học cách yêu thương, chia sẻ, tạo ra và cảm nhận hạnh phúc cùng với gia đình của mình. ?Những anh, chị sẽ tạo ra những hoạt động mang đầy tiếng cười, ý nghĩa cho các em. ☘️Các em có tò mò về những hoạt động đó không nào? Hãy đến tham gia cùng Green Hero nhá.

Workshop "Cùng làm Lì xì hạt giống" tại TP Đà Nẵng 2

———————————————-

THÔNG TIN DỰ ÁN: https://bit.ly/2RnB2tM

Fanpage GIEO: https://www.fb.com/gieomayman/

———————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ban tổ chức tại Đà Nẵng.

Fanpage: fb.com/GreenHeroCommunity/ Email: greenhero.team@gmail.com

Hotline: (+84) 935 124 167 (Nguyễn Chánh Danh) hoặc (+84)35 231 4571 (Nguyễn Lưu Ngọc Hân)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *