Bí quyết trẻ hóa từ Hibiscus được chia sẻ trên kênh tvBlue Hàn Quốc

Câu chuyện về một trong những công dụng nổi bật của Hồng Hoa Hibiscus giàu các chất chống oxy hóa – trẻ hóa cơ thể được 1 vị khách nữ chia sẻ kinh nghiệm trên kênh tvBlue của Hàn Quốc!

Thông qua một vị khách hàng đến trực tiếp showroom của Trao Group để mua hàng, chị có giới thiệu với chúng tôi về lý do mà chị tin tưởng và sử dụng sản phẩm Trà đài quả khô Hibiscus là từ một câu chuyện chăm sóc sức khỏe từ người Hàn!

Vậy hãy cùng Trao tìm hiểu câu chuyện về một trong những công dụng nổi bật của Hồng Hoa Hibiscus giàu các chất chống oxy hóa – trẻ hóa cơ thể được 1 vị khách nữ chia sẻ kinh nghiệm trên kênh tvBlue của Hàn Quốc!

tvBlue là kênh truyền hình giải trí dẫn đầu xu hướng dành các gia đình trẻ, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn thoải mái, đồng thời chia sẻ những điều phụ nữ quan tâm, các mẹo vặt giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn, với nhiều nội dung giái trí mới nhất, đặc sắc và chất lượng cao, dẫn đầu thị trường của Hàn Quốc.

Gần đây, vào ngày 16/10/2017 trong chương trình “Đẹp Cùng Sao Hàn” trên kênh tvBlue của truyền hình Hàn Quốc – chương trình làm đẹp đặc biệt với sự góp mặt của những sao Hàn nổi tiếng  đem đến cho khan giả những giây phút thư giãn thoải mái và hơn hết là những tips làm đẹp hữu ích, có thực hiện một số về chủ đề: “BÍ QUYẾT TRẺ MÃI KHÔNG GIÀ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ” được nhiều quý vị đón nhận theo dõi.

Chương trình chia sẻ về câu chuyện của một trong hai vị khách nữ tham gia ở độ tuổi 40 nhưng nhìn trẻ hơn tuổi rất nhiều khi chị sở hữu một làn da tươi tắn, sáng bóng và khỏe mạnh đáng ngưỡng mộ!

Vậy chi tiết thông tin về cách chăm sóc, dưỡng da và đặc biệt Hibiscus đã đóng góp điều gì về công dụng, cùng Trao Group theo dõi đoạn video do chúng tôi sưu tầm ngay dưới đây nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=Tv8V9ElV2TM

Cùng tìm hiểu và học hỏi phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp cho bản thân và gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *