Tạp chí CHECK-IN Sài Gòn: Trao Group – Trao Tết với sản phẩm từ cây Hạnh phúc

Tham gia vào thị trường Việt Nam, Trao Group – định hướng và phát triển cho mình một hướng đi riêng, với mong muốn xây dựng một nhóm các Công ty cung cấp những sản phẩm “tử tế” về chất lượng và giá cả. Trong đó, quà Tết Hibiscus là một trong những sản phẩm đầu tiên mà Trao Group gửi tới người tiêu dùng Việt Nam.

Tạp chí CHECK-IN Sài Gòn: Trao Group – Trao Tết với sản phẩm từ cây Hạnh phúc 1

Hibiscus được biết đến là biểu tượng của hạnh phúc.  Đây là loài thảo mộc thiên nhiên với màu đỏ tuyệt đẹp và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cung cấp vitamin, hỗ trợ tim mạch, giảm huyết áp, chống lão hóa… Là loài thảo mộc có nguồn gốc ở Bắc Phi và được sử dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng chỉ những năm gần đây, Hibiscus mới thực sự được biết đến nhiều tại Việt Nam. Và bởi những lợi ích đài quả Hibiscus mang lại, người tiêu dùng Việt Nam đã dùng chúng như một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được ứng dụng rộng rãi trong chế biến ẩm thực và làm nguyên liệu pha chế cocktail, mocktail cùng nhiều loại đồ uống khác.

Tạp chí CHECK-IN Sài Gòn: Trao Group – Trao Tết với sản phẩm từ cây Hạnh phúc 2

Trao được biết đến là nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các sản phẩm từ đài quả Hibiscus. Trong 5 năm xây dựng thương hiệu và phát triển tại Việt Nam, nguyên liệu Hibiscus của Trao Group đã được đưa vào menu các loại đồ uống cao cấp tại các khách sạn, resort 5 sau như : Marriott, Sheraton, New World, Diamonds Bay Resort & Spa Nha Trang, hay các hệ thống café nổi tiếng tại Việt Nam như Highland, Hollys Coffee, The Rooftop.
Một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là nguyên liệu pha chế mới lạ và độc đáo từ đài quả Hibiscus do Trao cung cấp đó là sản phẩm Kite-tail. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước châu Âu đã được Trao cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chỉ với vài giọt nước cốt quả Hibiscus và 1 bông đài quả, kết hợp với rượu Champage là bạn đã có ngay một thứ đồ uống may mắn cho năm mới. Bên cạnh Kite-tail, trong dịp năm mới, Trao cũng cho ra mắt các hộp quà Tết mang hương vị của Hibiscus như rượu, trà, mứt, nước cốt quả… Sự kết hợp của tất cả các sản phẩm từ Hibiscus chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời cho một năm mới an lành và hạnh phúc.
Hãy để Hibiscus trao mùa xuân về với mọi nhà!

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *