Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023

Lấy cảm hứng từ vở diễn Tinh hoa Bắc bộ, khung cảnh Làng quê tại Nắng Sông Hồng được lựa chọn để mang lại một Trung thu đậm chất xưa của nền văn minh lúa nước giàu bản sắc dân tộc. Với sự chào đón bằng chương trình Múa rối nước, hoạt động trải nghiệm làm bánh dẻo, làm diều, nặn tò he, chơi các trò chơi dân gian hay check in chụp hình cùng dàn trang phục truyền thống tại bối cảnh chợ quê đầy màu sắc. Chương trình nhạc kịch “Giải cứu Mặt trăng xanh” là món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ trong bữa tiệc nhân kỉ niệm 4 năm thành lập chi nhánh Vietcombank Kinh Bắc.

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 1

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 2

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 3

Các sản phẩm quà tặng hạt giống của Gieo được trưng bày trong sự kiện trước khi được trao tặng vào buổi tối tới các em nhỏ

Điểm nhấn trong hoạt động phá cỗ trông trăng cạnh Thủy đình là nghi lễ mời trà nhiều đạo nghĩa của người Việt Nam xưa. Chữ Hiếu được đưa lên làm đầu, tết đoàn viên trở nên đầy ý nghĩa với nhạc trà cùng ánh trăng và hương thơm của Cốm làng vòng, trà sen Tây Hồ cùng những món quà quê bên chõng tre mộc mạc mà thấm đẫm hồn quê dân tộc.

Sau nghi lễ mời trà các con được nhận quà của bố mẹ nhân dịp tết thiếu nhi là bộ kít gieo hạt diệu kì đầy yếu tố giáo dục xuyên suốt nối liền cùng nội dung của chương trình nhạc kịch được các nghệ sĩ của sân khấu Mặt trời đỏ thể hiện trong bữa tiệc tối ngày hôm ấy.

Và khi tết đoàn viên, tết thiếu nhi đã được thực hiện thì tết tình thân tại chi nhánh VCB Kinh Bắc được ban lãnh đạo thực hiện như một sự tri ân những đóng góp. Chiếc tai nghe ipod mới nhất được trao tặng tới tất cả các thành viên với thông điệp hãy cùng lắng nghe, thấu hiểu trở nên ý nghĩa biết chừng nào.

Sau đó, cỗ được phá khi trăng lên cao và tròn đầy trong đêm trăng 16 bên Sông Hồng rộng lớn.

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 4

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 5

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 6

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 7

Vietcombank và TCT Group tặng quà Gieo cho sự kiện trung thu 2023 8

Các hình ảnh sôi nổi tại sự kiện

Cảm ơn BLĐ chi nhánh Vietcombank Kinh Bắc và TCT Group đã tin tưởng lựa chọn Gieo là đối tác đồng hành cung cấp quà tặng cho sự kiện này.

Theo Công Tú và TCT Group