Cùng xem lại Mỹ Anh và nhạc sỹ Anh Quân hát trong sự kiện Trao Group là nhà tài trợ vàng

Nhiều năm qua, Trao Group luôn là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện Tedx. Trong đó, riêng sự kiện Tedx 06/2018 tại trường UNIS Hanoi, Trao Group là nhà tài trợ vàng. Tại sự kiện này, ca sỹ Mỹ Anh khi đó đang học lớp 10 tại trường UNIS Hanoi đã biểu diễn ca khúc ‘Isn’t she lovely’ cùng nhạc sỹ Anh Quân.

Chúng ta cùng nhau thưởng thức ca khúc rất đáng yêu này bạn nhé và chúc cho Mỹ Anh sẽ tiếp tục có thật nhiều thành công trong con đường nghệ thuật sắp tới.

Giới thiệu thêm về Mỹ Anh: 

Trương Mỹ Anh (sinh ngày 11 tháng 1 năm 2002) là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Việt Nam. Cô xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, với bố là nhạc sĩ Anh Quân và mẹ là ca sĩ Mỹ Linh. Từ nhỏ, Mỹ Anh nhiều lần được đứng chung sân khấu trình diễn cùng mẹ. Đến năm 2020, Mỹ Anh bắt đầu được chú ý qua đĩa đơn đầu tay “Got You”. Cô tham gia chương trình truyền hình thực tế Thần tượng đối thần tượng vào năm 2021 và về đích với danh hiệu Á quân. Đĩa đơn “Real Love” do cô và Khắc Hưng ra mắt trong năm này gặt hái được một số thành công.

Mỹ Anh được tạp chí Đẹp bình chọn là một trong 15 nhân vật trẻ nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật và giành chiến thắng hạng mục Gương mặt mới xuất sắc của giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021. Xuyên suốt 2021–22, cô có cơ hội được tham gia trình diễn trong nhiều sự kiện âm nhạc quốc tế.

Theo Trao Group