[Video] Người đứng sau những công thức đặc biệt của Hibiscus

Nghệ nhân bàn tay vàng – chuyên gia đồ uống quốc tế Nguyễn Thế Hùng

Trong thời gian vừa qua, Trao nhận được rất nhiều những quan tâm cũng như thắc mắc về công thức các loại đồ uống đặc biệt của công ty. Để giải đáp cho tất cả những câu hỏi, chúng tôi soạn ra bài viết này mong quý vị có thể tìm thấy được thông tin mà mình đang tìm kiếm.

Thầy Nguyễn Thế Hùng – Bar Master trung tâm INTERBESO chính là bậc thầy trong pha chế các loại đồ uống, và những thức uống của Thảo Mộc không nằm ngoài những công thức đặc biệt đó.

Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế INTERBESO được thành lập năm 2008, là trung tâm đào tạo nghề pha chế đồ uống quốc tế chuyên nghiệp duy nhất của miền Bắc – với hơn 30 khóa học pha chế khác nhau từ cơ bản đến cao cấp và chuyên sâu – đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên với xuất phát từ mong muốn thành lập một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về đồ uống đầu tiên tại miền Bắc đạt tiêu chuẩn, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu học tập về đồ uống dành cho những người làm nghề Bar pha chế chuyên nghiệp và tất cả mọi người yêu thích nghệ thuật pha chế đồ uống.

Anh Nguyễn Thế Hùng biểu diễn pha chế 100 cốc Irish Whiskey trong thời gian 3 phút

Trong lĩnh vực đồ uống tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, Anh Nguyễn Thế Hùng nổi lên như một chuyên gia hàng đầu đặc biệt là chuyên ngành về Cocktail và pha chế kết hợp biểu diễn (flairing) đạt đến trình độ cao. Để đạt được thành công như vậy, anh đã trải qua hơn 20 năm khổ luyện và không ngừng học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, trải nghiệm cả ở trong và ngoài nước. Càng đi sâu khám phá lĩnh vực đồ uống thế giới, anh Nguyễn Thế Hùng càng nhận ra nghệ thuật pha chế vô cùng phong phú và đầy hứng thú. Anh đã quyết định tìm đến trời Tây để đi sâu khám phá lĩnh vực đồ uống thế giới với những công thức pha chế vô cùng phong phú và đầy hứng thú. Anh tìm cho mình điểm đến là những quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực đồ uống là Thụy Sỹ và New Zealand để du học. Sau nhiều năm du học (Tốt nghiệp sau Đại Học chuyên ngành Du lịch và Khách sạn tại Thụy Sỹ) và làm việc tại các Bar lớn hàng đầu Châu Âu, anh Nguyễn Thế Hùng quyết định trở về Việt Nam để tiếp tục phát triển nghệ thuật pha chế đồ uống.

Anh đã gặt hái được nhiều thành tích có thể kể đến như:

– 3 lần đạt danh hiệu “Giáo viên dạy nghề giỏi”, 2 lần đạt giải nhất thành phố Hà Nội và toàn quốc trong các cuộc thi giáo viên dạy nghề giỏi, được tổ chức Swiss Contact Thụy Sỹ, Tồng cục dạy nghề và Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội Hà Nội chứng nhận, trao tặng giấy khen và giải thưởng. Anh cũng được Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam trao danh hiệu “Nghệ nhân bàn tay vàng”.

– Thường xuyên được các kênh truyền hình lớn trong nước mời tham gia giảng dạy về đồ uống như: VTC1 (Chuyên mục “Thế giới ẩm thực”); VTV2 (Chuyên mục “Thường thức trong gia đình”); O2TV (Chuyên mục “Bí ẩn đồ uống”)….

– Tham gia giảng dạy cho học viên khoa du lịch và khách sạn của hầu hết các trung tâm, các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề và Đại học của miền Bắc Việt Nam, tham gia bồi dưỡng và đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên các quán Bar, nhà hàng, khách sạn như: Sài Gòn – Hà Nội, khách sạn Hòa Bình tỉnh Hòa Bình.

Có thể nói Thảo Mộc may mắn khi được anh lựa chọn để tư vấn chế biến những thức uống thơm ngon bổ dưỡng nhất. Những ly mystery huyền bí mê hoặc, Mocktail Sunset gợi hình ảnh ánh hoàng hôn trên biển chiều còn Coktail Hibiscus Beauty lại đem vị chuếnh choáng ngây ngất.

Rose Mary 3

Mocktail Hibiscus Sunset

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese