Marcus Lacey – Nhiếp ảnh gia đứng sau những tấm ảnh sản phẩm xuất sắc của Trao

Nằm trong Dự án:

ROSELLE ORIGINAL COLLECTION – Bộ Sưu Tập Roselle Nguyên Bản

TRAO Gourmet & Gifts Division

Ngày hội Hồng Hoa Hibiscus tại Vườn hoa cung cấp nguyên liệu Thái Nguyên đã được lên ý tưởng và chăm chút từ những ngày đầu tiên triển khai  với mong muốn đem lại những giá trị hạnh phúc và một mùa Tết 2018 đầy ý nghĩa – tràn yêu thương được Trao Group dành cả tâm tình vào đó.

Và để làm nên thành công trọn vẹn mà Trao ấp ủ bấy lâu, không thể không kể đến sự đóng góp nhiệt tình, không ngần ngại và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, hết mình của Nhiếp ảnh gia Marcus mà Trao đã mời đến phụ trách hạng mục chụp ảnh, nhằm ghi lại những khoảnh khắc hoàn hảo nhất, với mong muốn tìm tới những bức hình tràn đầy ân tình Trao muốn gửi gắm tới bạn!

Vậy Marcus là ai? Và cái cách mà ông chọn con đường đi đến nhiếp ảnh như nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm đôi điều về Marcus – con người đạt nhiều thành công trong sự nghiệp nhiếp ảnh mà ông theo đuổi!

Nhiếp ảnh gia Marcus – tên đầy đủ là Marcus Lacey, được sinh ra và lớn lên ở Anh. Cũng như bao thanh niên ở độ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và đam mê khám phá, với ước mơ chinh phục thiên nhiên và con người, cách nhanh nhất ông chọn để chạm tới chính là thử sức chính bản thân mình bằng việc “Du lịch vòng quanh đến khắp châu Phi và New Zealand.

Marcus Lacey – Nhiếp ảnh gia đứng sau những tấm ảnh sản phẩm xuất sắc của Trao 1

Marcus đặc biệt ấn tượng với lịch sử tự nhiên và nhiếp ảnh thế giới.

Với một chiếc máy ảnh trên tay – đã trở thành công cụ tác động cho con đường đi đến một công việc – một nghề nghiệp mà ông với cả tâm huyết cho sự sáng tạo và tinh tế.

Marcus Lacey là một đạo diễn video chuyên nghiệp, ông dành nhiều năm kinh nghiệm cho việc biên tập và nhiếp ảnh gia. Ông từng là đạo diễn phim ảnh cho Cơ quan Chính Phủ, các thương hiệu lớn và các Tổ chức từ thiện.

Công trình đáng tự hào kể về lịch sử tự nhiên của ông đã vinh dự được xuất hiện trong bản tin tức của Đài truyền hình New Zealand và những câu chuyện thông qua nhiều bức ảnh nghệ thuật của ông còn được trưng bày tại nhiều doanh nghiệp mang tính biểu tượng ở New Zealand.

Ở Anh, Marcus đã hỗ trợ cho Neil Kirk – một nhiếp ảnh gia về biểu tượng thời trang, cũng như cộng sự sản xuất phim cho nhiếp ảnh gia London – Kia Price và thông tin về sáu bộ phim  đã được công khai trên đại lộ của Anh.

Trước khi trở thành một nhiếp ảnh gia dành toàn thời gian cho công việc nghệ thuật sáng tạo, Marcus đã làm việc với hai công ty lớn nhất về thế giới hình ảnh kỹ thuật số -Fuji Xerox và Fujifilm. Marcus Lacey đạt nhiều thành tích – BTEC Diploma về nhiếp ảnh và chứng chỉ về giáo dục Đại Học trong hệ thống thông tin địa lý và viễn thám.

Ông yêu thiên nhiên và loài vật, trân trọng cái đẹp – vẻ trường tồn của mẹ tự nhiên, cũng như những giá trị và tầm nhìn mà TRAO vẫn luôn hướng tới trong con đường xây dựng doanh nghiệp – một cách làm dựa trên giá trị của sự tôn trọng.

Trong thời gian sắp tới, cùng chúng tôi đón những sản phẩm đầu tay cho sự kết hợp đầy thú vị này nhé!

*Thông tin trong bài viết được tham khảo từ trang Facebook: “Hanoi photography by Marcus Lacey, the first show.”

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *