Tủ sách Gia đình nhỏ đồng hành cùng cuộc thi

Tủ sách Gia đình nhỏ đồng hành cùng cuộc thi 1

Tủ sách Gia Đình nhỏ đã tài trợ 200 cuốn sách tranh Cây tre rụng đôt làm phần thưởng cho các em nhỏ có lì xì đạt giải thưởng.

Tủ sách Gia Đình nhỏ là những người làm sách và cũng là những ông bố bà mẹ hiểu rằng:

? Đọc sách là hoạt động nền tảng của giáo dục gia đình

? Là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong việc hình thành nhân cách của trẻ

?Xây dựng lộ trình đọc sách khoa học sẽ giúp con càng thêm yêu sách.

Các bố mẹ cũng có chung niềm vui đọc sách cùng con, có thể kết nối với Tủ sách Gia Đình nhỏ tại fanpage: https://www.facebook.com/tusachgiadinhnho/

Gieo xin chân thành cảm ơn Tủ sách Gia đình nhỏ với tư cách là nhà tài trợ đồng của cuộc thi Thiết kế Lì xì hạt giống, đã trao đến các em nhỏ những trang sách thú vị.

Sau đây là thông tin vô cùng thú vị về cuốn sách Cây tre rụng đốt đến từ Tủ sách gia đình nhỏ.

Tủ sách Gia đình nhỏ đồng hành cùng cuộc thi 2

Phần thưởng cho các bạn dành giải thưởng cuộc thi Thiết kế lì xì hạt giống là 200 cuốn sách tranh vẽ “Cây tre rụng đốt” cực đẹp do Tủ sách Gia đình nhỏ tài trợ. Các bạn nhỏ có thấy hứng thú không nào?

Có lẽ chúng mình chỉ mới nghe đến Cây tre trăm đốt trong truyện cổ thôi chứ làm gì có cây tre nào rụng đốt, phải không? Ấy thế mà có đấy.

“Cây tre rụng đốt” không đơn thuần là kể lại câu chuyện về sự phát triển từ Măng thành Tre. Hơn thế, Tủ sách Gia Đình nhỏ mong muốn các bé bước đầu làm quen với Truyện cổ tích “Cây tre trăm đốt” theo cách nhìn mới mẻ.

Mới từ nhân vật trong truyện cho đến những tương tác trực tiếp qua các trang sách lật giở. Từ những cái chạm tay, vuốt lên, kéo xuống…Bé được tương tác trực tiếp: Bé ngửa tay ra hứng mưa, khum tay lại che bão, đập nhẹ tay vào trang sách để cánh én bay lên để cùng tham gia vào câu chuyện cặn kẽ tới từng chi tiết. Thật thích thú phải không nào?

Và sẽ không còn câu hỏi quen thuộc của các ông Bụt, bà Tiên “Làm sao con khóc?” mỗi khi nhân vật chính gặp chuyện. Trẻ sẽ không còn lối nghĩ ỉ lại rằng: cứ khi gặp khó khăn, chỉ cần khóc là sẽ có người giúp đỡ.Sự xuất hiện của bà Mụ (đỡ đầu cho Măng) trong cuốn sách này lại vô cùng hiện đại. Đặc biệt, bà không giải quyết các vấn đề oan ức khóc lóc mà chỉ thuận theo tự nhiên mà làm thôi.

Sẽ thật tuyệt vời nếu các bé được nghe bố mẹ kể chuyện Cây tre rụng đốt trước khi đi ngủ đấy. Cuốn sách sẽ là phần thưởng cho các bé và cả các bố mẹ nữa. Cả nhà mình cùng tham gia cuộc thi thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *