Trung thu 2022 chào đón sự kết hợp đầy sáng tạo giữa bánh trung thu và hạt giống

Tết Trung thu là hoạt động văn hóa truyền thống để cầu mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, tạ ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ, thầy, cô giáo. Theo phong tục, vào Tết Trung thu, ban ngày người lớn làm cỗ gia tiên, tối đến bày cỗ trông trăng. Trẻ em rước đèn, xem múa lân, chơi trò chơi dân gian như tò he, đèn kéo quân, đèn ông sao, đèn lồng, đèn cù, trống ếch, đeo mặt nạ giấy bồi… Trong đêm rằm, người lớn và trẻ em ngắm trăng, thưởng thức mâm cỗ gồm bánh kẹo, hoa quả ở ngoài sân, được gọi là “phá cỗ”.

Đồ chơi truyền thống bị đồ chơi, trò chơi có tính bạo lực, phản giáo dục, kém chất lượng, độc hại, nguy hiểm… lấn át. Một nét ẩm thực gắn liền với vẻ đẹp văn hóa là bánh trung thu thì nay có cơ sở chạy theo lợi nhuận sản xuất hàng kém chất lượng, không bảo đảm an toàn. Không ít người biếu quà và nhận quà trung thu có giá trị vật chất quá cao, đôi khi không còn nằm trong phạm trù tri ân.

Vì thế trung thu 2022 này, Trao Group đã tạo ra một hộp quà với sự kết hợp đầy sáng tạo giữa Trao Gourmet & GiftsGieo – Quà tặng Diệu kỳ từ Hạt giống.

Trung thu 2022 chào đón sự kết hợp đầy sáng tạo giữa bánh trung thu và hạt giống 1

Trao Gourmet & Gifts là Nhà cung cấp Quà tặng Sáng tạo từ thực phẩm an toàn. Mỗi sản phẩm của Trao đều là một câu chuyện hay một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện được sự tôn trọng từ người trao tới người nhận. 

Đối với Trao thì sự cho đi thực sự chỉ diễn ra khi cả người trao và người nhận cùng không biết tới sự có mặt món quà. Đó là sự cho đi một cách vô tư như ánh nắng mặt trời hay như sự bừng nở của một bông hoa

Gieo – Quà tặng Diệu kỳ từ Hạt giống: Thông qua hạt giống, Gieo kể câu chuyện gieo trồng và thu hoạch những điều kỳ diệu. Để từ đó, hạt giống trở thành món quà giản dị nhất nhưng cũng khó quên nhất mà bạn có thể dành tặng cho một ai đó. 

Trung thu 2022 chào đón sự kết hợp đầy sáng tạo giữa bánh trung thu và hạt giống 2

Có thể sẽ có rất nhiều lí do để chọn hộp quà Bừng nở cho mùa trung thu năm nay, nhưng có 4 lý do chính sau đây để bạn cân nhắc:

  • Bánh trung thu an toàn từ những nhà cung cấp hàng đầu
  • Hộp quà kể câu chuyện mùa màng bội thu
  • Thể hiện tinh thần ‘gieo trồng’tính cách doanh nghiệp
  • Dịch vụ khách hàng tử tế 

Trung thu 2022 chào đón sự kết hợp đầy sáng tạo giữa bánh trung thu và hạt giống 3

Sáng tạo là lợi thế cạnh tranh của Trao Gourmet & Gifts. Chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp quà tặng theo tính cách doanh nghiệp của bạn. Đối với Trao thì việc tạo dấu ấn thương hiệu không đơn giản chỉ là in logo lên món quà.

Bên cạnh sản phẩm có chất lượng và thiết kế xuất sắc, Trao còn có dịch vụ khách hàng tử tế để bạn an tâm. Chúng tôi sẽ chăm sóc bạn cẩn thận từ khi bạn bắt đầu liên hệ với chúng tôi cho tới khi sản phẩm mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn và người thân.

Hy vọng rằng, với sự kết hợp đầy sáng tạo và độc đáo này, hộp quà của Trao sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn mùa trung thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *