Trao hợp tác cùng họa sỹ Trương Văn Ngọc

Như bạn đã biết, các hộp quà của nhà Trao đều được vẽ tay và in ấn độc quyền. Qua từng năm, chúng tôi lại có những sáng tạo riêng, phù hợp với tinh thần Tết đến Xuân sang . Năm nay, bên cạnh hộp quà Bừng Nở, nhà Trao ra mắt phiên bản nâng cấp của hộp và túi quà Hoa Trao với hình hoa Hibiscus nở rộ, rực rỡ trong sắc xuân .

Và chàng họa sĩ tài năng, người tạo nên bức họa mùa xuân tuyệt đẹp ấy không ai khác chính là Trương Văn Ngọc (1990) – họa sĩ màu nước chuyên nghiệp, một người bạn thân thiết của nhà Trao.

Trao hợp tác cùng họa sỹ Trương Văn Ngọc 1

Là một nghệ sĩ màu nước vô cùng sáng tạo, cũng như một giáo viên giàu kinh nghiệm, Trương Văn Ngọc đã thật sự đóng góp vào thế giới nghệ thuật bằng sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng để cho ra đời những bức tranh giàu cảm xúc.

Bản thân Trương Văn Ngọc luôn khát khao tìm hiểu thiên nhiên và con người, do đó chủ đề của anh chủ yếu thể hiện sự đa dạng của các yếu tố tự nhiên, như vẻ đẹp của đất nước, sông núi, mây và cỏ v…v “Bắt sóng” được tinh thần đó, nhà Trao và họa sĩ Trương Văn Ngọc đã hợp tác cho ra đời bức tranh Hoa Trao – hồng hoa Hibiscus mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *