Như thế nào mới là gieo một điều kỳ diệu?

– Có đặt xuống thì sẽ có may –

Như thế nào mới là gieo một điều kỳ diệu? 1

 

Khi sáng tạo Gieo, chúng mình đã luôn tâm niệm mỗi hạt giống được tặng đi sẽ là món quà tiết kiệm nhất, những cũng là món quà khó quên nhất cho một ai đó. Mỗi hạt giống sẽ mang theo mình một câu chuyện, một ý nghĩa hay một lời chúc.

Thông điệp Gieo gửi gắm theo những hạt giống không phải là bạn cứ gieo hạt thành công thì thành công sẽ đến, hay trồng cây tình yêu thì tình yêu sẽ về. Gieo muốn mời bạn gieo một hạt mà ý nghĩa của nó giống với những ước nguyện trong bạn. Hãy chăm sóc và tưới nước cho hạt giống ấy. Hãy để những ước nguyện sâu thẳm trong bạn được trôi theo dòng nước. Khi đó, mỗi khoảnh khắc gieo hạt hoặc tưới cây sẽ là một cơ hội mà tâm hồn bạn trở nên trong lành và tinh khiết.

Bạn biết không? Những hạt giống từ Gieo là những hạt giống diệu kỳ đấy. Khi bạn gieo hạt với tâm hồn trong sáng thì hạt sẽ tự nảy mầm, hoa sẽ tự nở và quả sẽ tự ra. Và bạn có tin rằng những ước nguyện trong bạn cũng có thể chuyển đổi thành trái ngọt nhẹ nhàng như vậy không?

Bạn thân mến, con người thường đau khổ vì những ước nguyện không thành. Mỗi khi kỳ vọng là ta đã bắt đầu đánh cược hạnh phúc vào tương lai. Tức là, mình sẽ chỉ hạnh phúc được khi có được điều mình muốn. Truyền thông cũng ‘đầu độc’ chúng ta với những hình mẫu về hạnh phúc như là sự giàu có xa hoa, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới hay những mối tình đẹp như cổ tích. Điều đó vô tình đưa con người tới những cuộc đua của lòng tham rồi rơi vào đau khổ lúc nào không hay. Và khi tất cả đều ở trong cuộc đua thì sự đau khổ lại trở thành bình thường hay là một thói quen.

Hãy tưởng tượng khoảnh khắc này, bạn có thể đặt xuống mọi mong ước trong mình để tâm trí được nghỉ chỉ một chút. Hãy để mẹ thiên nhiên được cùng chăm sóc cho ước mơ của bạn như cách bà đã làm cho hạt giống bạn gieo. Có đặt xuống thì mới có thể đón chào may mắn, có bước đi thì mới là gieo diệu kỳ.

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *