Trao gửi lời cảm ơn đến những người bạn Hàn Quốc

Ngày 20/7, Trao đã hân hạnh được đón tiếp hai người bạn Hàn Quốc đến với cửa hàng. Chị Chae và bạn của chị đã là khách hàng quen của chúng tôi, sản phẩm được đặc biệt ưa thích đó chính là đài quả khô Hồng hoa Hibiscus.

Trao gửi lời cảm ơn đến những người bạn Hàn Quốc 1

Chị cho biết, ở Hàn quốc, Hồng hoa Hibiscus được chuộng lắm, đã lên báo đài cũng mấy lần. Bên họ cũng có trà Hồng hoa nhập khẩu từ Đức, nhưng giá cao, chất lượng lại cũng không phải quá chênh lệch. Vì vậy, người Hàn quốc ở Việt Nam thường mua rất nhiều hộp đài quả khô, vừa để uống trà ở nhà hàng ngày như một cách thư giãn sảng khoái, vừa là một món quà ý nghĩa tặng bạn bè nước nhà.

“Chị thích loại trà này vì nó nhìn đẹp, vị thơm mà chua chua, uống thấy sảng khoái,” Chị Chae cười, “chứ chị không thích trà ngọt lắm. Ở Việt Nam thường hay uống trà mạn đắng, nên biết đến trà Hồng hoa Hibiscus chị thích lắm. Mà chị giới thiệu cho bạn bè Hàn quốc cũng nhiều. Nếu công ty có xuất khẩu sang Hàn thì báo chị nhé!”

Thật cảm động khi biết rằng sản phẩm của Trao có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ và quốc gia mà đến được với những người bạn ở xứ xở Kim Chi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *