Thanh Thư: Trao Group có phương pháp làm việc rất khoa học

Trao là nơi đầu tiên mình làm việc sau khi ra trường. Nhưng những gì mình học được từ Trao đã xây dựng nền móng cho các công việc tương lai của mình.

Thanh Thư: Trao Group có phương pháp làm việc rất khoa học 1

Ấn tượng của mình về Trao là phương pháp làm việc rất khoa học và quản lý công việc một cách có kế hoạch. Trao sử dụng các công cụ rất cơ bản như Google Spreadsheet, Google keep hay Google Calendar nhưng khi kết hợp với nhau theo quy trình làm việc của Trao thì đã giúp mình rất nhiều trong việc quản lý công việc, không bị quên việc và dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc cũng như các công việc cần phối hợp với các bộ phận khác.

Trao cũng là nơi biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nhân viên. Ở Trao không có ý kiến nào là sai hay dư thừa. Mọi đóng góp và ý kiến của mình đều được cấp trên và các nhân viên khác trong công ty cân nhắc và góp ý để có thể tăng lên tính khả thi áp dụng vào thực tế hoặc lưu trữ để tương lai có thể sử dụng đến.

Mình cũng rất ấn tượng với sự sáng tạo vô bờ bến và các sản phẩm có tâm của Trao. Một món quà không chỉ đơn giản là vật chất, mà còn cả những ý nghĩa, những câu chuyện đi kèm cùng món quà đó. Từ những món quà Tết mang đến hạnh phúc đến các phiên bản lì xì hạt giống với những câu chuyện, lời nhắn nhủ ý nghĩa.

Theo Thanh Thư