Thùy Dung: Ở Gieo, mình được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Xin chào các bạn, mình là Dung Lê, mọi người biết đến mình với vai trò là trưởng ban tổ chức cuộc thi “Thiết kế Lì xì Hạt giống – Tết 2019”. Mình sẽ chia sẻ câu chuyện của mình khi làm việc cùng với Gieo nhé.

Thùy Dung: Ở Gieo, mình được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình. 1

? Cách làm việc của Gieo, hay tụi mình còn gọi là Gieo way là cách làm việc luôn khơi gợi sự sáng tạo của mỗi người, mọi người sẽ làm hết sức mình mà không quá kì vọng vào kết quả. Ở Gieo, hàng ngày mình luôn được nghe về ý tưởng mới, luôn có những ý tưởng tốt hơn để làm. Và một khi mọi người làm việc, mọi người sẽ enjoy công việc. Có một câu mà chúng mình hay nói: No pressure (Không áp lực), No expectation (Không kì vọng). No need for perfection (Không cần hoàn hảo) Mỗi khi mình cảm thấy có một chút gì đó áp lực và căng thẳng, boss sẽ bảo chúng mình đi bộ, đi dạo quanh công viên gần văn phòng, tìm đến một khu nào đó rồi thư giãn, tự nhiên ý tưởng sẽ đến. Và cách làm việc đó làm chúng mình tự tin hơn, dám thực hiện những ý tưởng mà không sợ điều gì cả. Vậy là một khi chúng mình yêu công việc, chăm sóc nó, chúng mình lại luôn có những tiêu chuẩn cao hơn để bản thân vươn tới, và thật nhiều ý tưởng cứ tự nhiên đến mà không cần nỗ lực quá nhiều. Về sau, mình cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chính bản thân mình, mỗi khi mình bị bí ý tưởng cho những dự án hay lớp học của mình, mình sẽ đi bộ, thư giãn và trở về với những điều mới mẻ hơn áp dụng trong dự án của mình.

Thùy Dung: Ở Gieo, mình được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình. 2

? Con người của Gieo: Mình cảm thấy thực sự may mắn khi mỗi ngày được gặp gỡ và làm việc với những con người vô cùng sáng tạo và vô cùng tử tế. Chúng mình gọi đó là một “Nguồn tốt”. Khi ở cạnh một nguồn tốt, chúng mình tự cảm thấy bản thân mình cũng cần hướng tới những điều tốt đẹp. Con người ở Gieo thật sự tốt bụng và tử tế. Mỗi khi có sự kiện diễn ra, mọi người team work và support nhau làm thật tốt công việc. Mình rất biết ơn những lần như thế, khi mình cảm nhận được mọi người giúp đỡ lẫn nhau trong những dịp sự kiện cần tổ chức gấp, và những lúc như vậy chúng mình lại cảm thấy bản thân được các đồng đội yêu thương thật nhiều.

Ở Gieo, mình được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Mọi người khi ở cạnh những nguồn năng lượng tích cực, mỗi người đều là một nguồn cảm hứng vô tận. Mình được truyền cảm hứng để đi học piano, học múa, đó là hai môn mình yêu thích. Boss cũng luôn truyền cảm hứng để mỗi Gieoers chúng tớ học thêm những điều mới mẻ. Mình học thêm đàn, múa, bạn mình học thêm tiếng anh hoặc thiết kế. À nói đến tiếng anh, ở Gieo mọi người còn được trau dồi khả năng tiếng anh nữa đó. Gieoer hầu như ai cũng rất giỏi tiếng anh. Nhiều vấn đề chúng mình sẽ tư động trao đổi tiếng anh vì mình thấy nó thẳng thắn, nhanh và hiệu quả hơn tiếng Việt. Boss cũng là một người nói ngoại ngữ tự nhiên như hơi thở nên chúng mình cũng được ở cạnh nguồn tốt, để phát triển bản thân hơn nữa. Một bạn Gieo khác cũng nói Gieo truyền cảm hứng để bạn học tiếng anh rất chăm chỉ. ?

Thùy Dung: Ở Gieo, mình được khuyến khích để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình. 3

? Đối tác của Gieo, những người tin tưởng và đồng hành cùng Gieo. Mình luôn cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng các đối tác của Gieo, những người sẵn sàng đầu tư và chi trả cho những điều tốt đẹp và không mong đợi sẽ nhận lại điều gì. Chỉ đơn giản họ mong muốn tạo thêm một giá trị nào đó cho môi trường, cho giáo dục và xã hội. Điều đó làm mình tin tưởng hơn khi luôn có những doanh nghiệp, những tổ chức không những tâm huyết với sản phẩm của họ mà luôn nghĩ đến trách nghiệm xã hội.

Điều cuối cùng mình muốn nói là: Làm việc cho Gieo chưa bao giờ là điều hối hận. Vì Gieo cho mình quá nhiều giá trị mà mình chưa tìm được ở những tổ chức khác.

Thùy Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *