Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern nhận quà từ Trao Group

Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam, Thủ tướng New Zealand Jacinda Adern đã tổ chức Sự kiện kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam và New Zealand. Sự kiện diễn ra ngày 15/11/2022 tại không gian riêng của Đại sứ quán New Zealand ở số 10b Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern nhận quà từ Trao Group 1

Bữa tiệc được tổ chức ở trên cao với tầm view toàn cảnh Hồ Tây rất đẹp

Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích ăn mừng mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, tôn vinh nỗ lực của những người đã đóng góp cho sự thúc đẩy ấy. Đồng thời, sự kiện cũng tạo không giao giao lưu, kết nối giữa cộng đồng doanh nhân Việt Nam và New Zealand.

Theo lời mời của bà đại sứ New Zealand Tredene Dobson, ông Lương Ngọc Đức – Đồng sáng lập của Trao Group đã tới tham dự sự kiện. Tại đây, ông đã gửi tới bà Jacinda Adern những món quà nhiều ý nghĩa từ Trao. Là một người quan tâm tới môi trường, bà Jacinda Adern đã bày tỏ sự thích thú và đánh giá cao các sản phẩm của Trao.

 

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern nhận quà từ Trao Group 2

Thủ tướng New Zealand Jacinda Adern nhận quà là Hộp quà bừng nở của Gieo và sách từ Trao Xuất Bản

 

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern nhận quà từ Trao Group 3

Bà cũng giao lưu cùng cộng đồng các doanh nhân từ Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á và New Zealand. 

 

Ngày 17/11, Thủ tướng Jacinda Adern cùng Đoàn đại biểu cấp cao New Zealand đã rời TP Hồ Chí Minh, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 14 – 17/11/2022.

Theo Trao Group