Anh Lương Ngọc Đức là diễn giả tại New Zealand Food Summit

Hội nghị thượng đỉnh Thực phẩm (New Zealand Food Summit) được tổ chức bởi Conferenz từ ngày 28 tới ngày 29 tháng 03 năm 2017, tại khách sạn Pullman, Auckland, New Zealand. Hội nghị sẽ cung cấp thông tin về các lĩnh vực như nền tảng để sáng tạo, hợp tác và phát triển xuất khẩu bằng cách phát triển chuỗi cung ứng để đưa New Zealand trở thành nhà cung cấp thực phẩm an toàn và chất lượng cao hàng đầu cho thế giới.

Là một phần của sự kiện, các doanh nhân New Zealand sẽ có tham dự 1 buổi tọa đàm (Panel Discussion) cùng một nhóm các doanh nhân trẻ đến từ Đông Nam Á. Trong buổi tọa đàm này, họ sẽ có dịp tìm hiểu kỹ hơn về các yếu tố ảnh hưởng tới hành vi tiêu dùng tại thị trường Đông Nam Á, các thách thức trong việc xây dựng thị trường xuất khẩu và cách vượt qua, các cơ hội gia nhập thị trường cho các sản phẩm New Zealand, các đề xuất cho doanh nghiệp New Zealand trong việc xây dựng sự hiện diện tại thị trường ASEAN.

MC của sự kiện, ông Campbell Naish và các khách mời đã đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả. Nhiều thông tin, ý tưởng và câu chuyện được các khách mời chia sẻ đã giúp mang tới một làn gió mới trong Hội nghị Thực phẩm lần này.

Anh Lương Ngọc Đức là diễn giả tại New Zealand Food Summit 1

Từ trái qua phải: Ông Campbell Naish (MC), anh Lương Ngọc Đức (Việt Nam), anh Fuadi Pitsuwant (Thái Lan) và chị Hằng Đỗ (Việt Nam)

Anh Lương Ngọc Đức là diễn giả tại New Zealand Food Summit 2

Rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp New Zealand đã tới tham dự sự kiện

Anh Lương Ngọc Đức là diễn giả tại New Zealand Food Summit 3

Các thành viên của sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á và New Zealand cùng chụp hình lưu niệm.

Báo chí New Zealand cũng đưa tin về sáng kiến Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á. Mời bạn xem thêm tại: NZentrepreneur hoặc trang tin tức Scoop.

Theo Trao Group