Nhạc sỹ sáng tác bài hát “Tìm Cọp” cho Trao Studio là ai?

Bài hát Tìm Cọp của Trao Studio đã đạt được những thành tựu đầu tiên khi được Trường Tiểu Học Vinschool Green Bay lựa chọn để dàn dựng cho tiết mục nhạc kịch Trí Khôn của ta đây. Bài hát là đơn đặt hàng của Trao Studio với nhạc sỹ Hồ Tùng.

Sắp tới, nhạc sỹ Hồ Tùng sẽ tiếp tục có thêm nhiều sáng tác mới cùng Trao Studio. Chúng ta có thể ghía qua thành tích của chàng trai tài năng này nhé:

Nhạc sĩ Hồ Tùng sinh năm 1991. Với niềm đam mê âm nhạc cổ điển từ nhỏ, anh đã dành 15 năm học tập tại Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Hồ Tùng đã đạt được nhiều thành tích và dành được học bổng hàng năm ngay từ khi còn là sinh viên với sự hướng dẫn của NSƯT Trần Tuyết Minh. 

Nhạc sỹ sáng tác bài hát "Tìm Cọp" cho Trao Studio là ai? 1

  • Năm 2012: Nhận học bổng SUMI JO – Giải thưởng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Năm 2014: Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc Gia. Cùng năm, Hồ Tùng biểu diễn bản concerto của Mozart cùng các thành viên của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Anh cũng tham gia các hoạt động với chuyên gia âm nhạc đến từ Đức trong các hoạt động của viện Goethe.
  • Năm 2015: Sáng lập Trung tâm Nghệ thuật IRIS với 2 cơ sở cùng nhiều môn học nghệ thuật như vẽ, hát, múa, đàn piano, guitar, … 
  • Năm 2017: Biểu diễn bản Piano concerto số 21 của Mozart cùng các thành viên của dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Vũ kịch Việt Nam trong chương trình “Ấm áp mùa đông”.
  • Năm 2019: Cùng NSƯT Trần Tuyết Minh biểu diễn tại chương trình “Khoảnh khắc mùa xuân” tổ chức tại Phòng hòa nhạc lớn – Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam.
  • Tháng 10 năm 2022 anh đã có vinh dự được giới thiệu gương mặt Nghệ sĩ trẻ trong chương trình “xưởng cà phê Thứ 7” do nhạc sỹ Dương Thụ khởi xướng. Cùng tháng, anh biểu diễn cùng dàn nhạc Tre với chương 1 concerto mozart trong chương trình “Ấm áp mùa đông 2022” cùng sự chỉ huy của nhạc trưởng Nguyễn Phú Sơn.

Nhạc sỹ Hồ Tùng biểu diễn bản nhạc Concerto No.23 của Mozart với dàn nhạc cùng nhạc trưởng Nguyễn Phú Sơn

Theo Trao Studio