Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023

Vậy là Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 đã chính thức khép lại. Sau một thời gian tiến hành chuẩn bị cho hội nghị kéo dài 3 ngày, sự kiện LCOY Việt Nam 2023 đã tiếp cận gần 40.000 người, tuyển chính thức gần 100 đại biểu trẻ tuổi đến từ khắp mọi miền tổ quốc, thu hút vô số bạn trẻ quan tâm và đóng góp tiếng nói chung của thanh niên Việt Nam cho tình hình biến đổi khí hậu trên thế giới.

Để góp phần mang đến một hội nghị thành công, GIEO – Quà tặng Diệu kỳ từ Hạt giống: nhà cung cấp quà tặng hạt giống đầu tiên tại Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Trao Group đã tài trợ rất nhiều quà tặng hạt giống cho chương trình. Ban tổ chức LCOY Việt Nam 2023 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, giúp đỡ hết mình từ GIEO. Những món quà ý nghĩa của GIEO chính là những “Hạt giống diệu kỳ” làm khơi dậy ở người trẻ tinh thần sống xanh, niềm yêu đối với thiên nhiên, với cây trồng, khao khát giữ cho môi trường luôn trong lành – sạch đẹp.

Hy vọng rằng Gieo sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng LCOY Việt Nam trong các chương trình tiếp theo. “Những bông hoa ngày mai ngủ trong hạt giống hôm nay” – chúc cho LCOY và Gieo tiếp tục phát triển và mang tới nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp, để mỗi ngày thêm lan tỏa sự bình an, may mắn và những điều kỳ diệu.

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 1

Các thành viên hào hứng với món quà

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 2

Quà tặng Hạt giống cùng các thành viên đến chùa Long Hưng

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 3

Gieo Yêu thương

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 4

Gieo Tự hào

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 5

Gieo hy vọng

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 6

Gieo Bình an

Gieo tài trợ quà tặng cho Hội nghị Thanh niên Việt Nam về Biến đổi khí hậu 2023 7

Gieo Sáng tạo

Theo Gieo