Kris Nguyễn: Gieo đã cho mình những ý tưởng “bừng nở” trong thiết kế

Trong quá trình thực hiện bộ nhận diện và phát triển nhân vật Ô-seed mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ các thành viên của Gieo. Những ý tưởng mới lạ, táo bạo và cũng rất dễ thương. Dường như đến với Gieo, không có gì là không thể. Mình rất thích những ý tưởng sáng tạo cũng như cách làm việc của Gieo. 

Đến với Gieo cảm giác mình được gieo vào những cảm xúc bừng nở như những hạt giống đang chờ được nảy mầm mà mình có thể đặt vào trong các sản phẩm. Từ giấc mơ về một người hùng hạt giống cho đến câu chuyện về chiếc hộp chứa đựng món quà kỳ diệu, tất cả là nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp mình tạo nên bộ sản phẩm Ô-seed.

 

Kris Nguyễn: Gieo đã cho mình những ý tưởng “bừng nở” trong thiết kế 1

Kris Nguyễn – chàng họa sỹ tài hoa

—————-

Giới thiệu thêm về Kris Nguyễn:

Kris tốt nghiệp khoa Thiết kế đồ họa tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cậu có một niềm đam mê lớn với thiết kế và đặc biệt quan tâm tới các dự án thiết kế trang phục cổ trang, truyền thống của Việt Nam.Với niềm đam mê lớn, cậu đã trở thành Co-founder/Producer của Hoa Niên – Năm tháng tươi đẹp, một thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, may đo và cho thuê các sản phẩm thời trang lấy cảm hứng Việt Nam và các sản phẩm quà tặng văn hoá. Ngoài ra, cậu cũng đã xây dựng thương hiệu cho riêng mình và nhận thêm nhiều dự án thiết kế với các tổ chức khác.