Khám phá thành phần bên trong bộ kit gieo trồng Ô-seed

Có thể nói, những sản phẩm mới trong bộ sưu tập Ô-seed được ra mắt lần này của Gieo đã thay đổi rất nhiều từ thiết kế cho đến tên gọi. Tuy nhiên, có những thành phần bên trong thì vẫn được giữ nguyên bởi thân thiện với môi trường và phù hợp với sản phẩm.
Cùng Gieo khám phá xem bộ kit gieo trồng Ô-seed có những gì nhé.
Khám phá thành phần bên trong bộ kit gieo trồng Ô-seed 1
1. Phong bao hạt giống: Đây là thành phần không thể thiếu của bộ kit, mỗi phong bao hạt giống có những gì bên trong thì Gieo đã giới thiệu với các bạn ở bài post trước rồi nha. Điều đặc biệt của bộ kit Ô-seed đó là bộ kit sẽ có tên và thiết kế tương tự như phong bao gieo hạt bên trong. Ví dụ: bộ kit Gieo Yêu thương thì sẽ có phong bao Gieo Yêu thương bên trong, bộ kit Gieo Tự hào tương ứng bên trong sẽ là phong bao Gieo Tự hào,…
Khám phá thành phần bên trong bộ kit gieo trồng Ô-seed 2
2. Chậu xơ dừa: Bên trong mỗi bộ kit gieo trồng sẽ có 1 chậu xơ dừa với kích thước 8.5cm (miệng) x 8cm (cao) x 6cm (đáy). Từ miền Tây sông nước, chú Sáu cùng với các cô chú công nhân đã khéo léo chế biến những chiếc vỏ trái dừa thành những chiếc chậu xơ dừa rất thân thiện với môi trường, có thể gieo hạt, khi chôn xuống đất có thể phân hủy thành chất dinh dưỡng nuôi cây.
3. Viên nén xơ dừa: Là những viên nén thần kỳ làm từ xơ dừa, có thể nở ra khi ngâm vào nước và dùng để gieo hạt, rất gọn gàng và sạch sẽ. Mỗi bộ kit có 3 viên nén để các bạn có thể thoải mái gieo hạt.
4. Hướng dẫn sử dụng: Được in bằng chất liệu giấy kraft nâu thân thiện môi trường, Gieo kể cho các bạn nghe câu chuyện về những thành phần bên trong bộ kit và hướng dẫn cách sử dụng bộ kit.
5. Bảng tên nhỏ: Được làm từ gỗ, một chất liệu cũng rất thân thiện với môi trường. Gieo có thêm vào bộ kit để bạn có thể ghi tên loại hạt hay loại cây lên đó.
Khám phá thành phần bên trong bộ kit gieo trồng Ô-seed 3
Một bộ kit nho nhỏ mà có tới 5 thành phần bên trong, lại thêm hộp bìa carton với chiếc đai rất xinh đẹp, túi đựng rất lịch sự. Bạn có thể mua tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… hay tự tặng cho bản thân.
Hãy liên hệ với Gieo để sở hữu món quà dễ thương và cũng rất ý nghĩa này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *