Giới thiệu thành phần trong một phong bao hạt giống Ô-seed

Gieo vẫn thường hay nói với các bạn rằng, Gieo không đơn thuần là một công ty bán hạt giống. Vậy thì thứ mà Gieo bán cho bạn là cái gì?
Nhiều hơn là những hạt giống có thể nảy mầm thành cây, rồi đơm hơn kết trái, Gieo muốn kể cho bạn những câu chuyện về hạt giống, đưa bạn tới những hành trình trải nghiệm mới. Vì thế, trong bộ sưu tập Ô-seed lần này, phong bao quà tặng hạt giống đã được cải tiến hơn rất nhiều so với bộ phong bao cũ.
Giới thiệu thành phần trong một phong bao hạt giống Ô-seed 1
Mỗi một thành phần của phong bao hạt giống đều có ý nghĩa và câu chuyện, cùng chúng mình khám phá từng thành phần nha:
?. ??̉ ????? ??? ??̣? ???̂́?? – một thành phần cực kì quan trọng. Chúng mình đã thay đổi kết cấu vỏ phong bao, thay vì như trước đây phải dùng băng dính để đóng gói thì giờ đây đã thay thế bằng sợi dây thừng cột nơ rất chắc chắn, mà lại rất dễ thương.
Trên vỏ phong bao cũng thể hiện được nhiều ý nghĩa, nội dung và mang lại trải nghiệm wow khi mở phong bao ra. Chúng mình vẫn giữ lại phong cách thiết kế của mặt trước phong bao, đó là một lời chúc hay lời muốn gửi gắm tới người nhận, xung quanh sẽ là hình minh họa loài hoa, quả hoặc củ của hạt giống đó. Mặt bên trong của phong bao, chúng mình tận dụng để hướng dẫn cách gieo trồng và những lưu ý mang tính vật lý.
Giới thiệu thành phần trong một phong bao hạt giống Ô-seed 2
?. ??̂̉? ???? ???̣̂? ??̀: Giống như một cuốn sách nhỏ, chúng mình đưa bạn tới câu chuyện về hạt giống anh hùng và bật mí với các bạn 8 bước gieo trồng một điều lỳ diệu.
?. ??̛̀ ???̂́? ???̂́? ?̛?̛́? ??̛ ??̀ ??̂̃? ??̛̣: Trong 8 bước gieo trồng một điều kỳ diệu, chúng mình sẽ gợi ý các bạn viết xuống ước mơ và nỗi sợ của mình ra tờ giấy này, sau đó xé tờ giấy rồi gieo xuống cùng với hạt giống. Những nỗi sợ của bạn sẽ được tan biến và những ước mơ sẽ được ướm mầm.
?. ??́? ???̉ đ?̛̣?? ??̣? ???̂́??: Thành phần này là một chi tiết nhỏ trong phong bao hạt giống nhưng chúng mình cũng vẫn chăm chút tỉ mỉ để các bạn có một trải nghiệm trọn vẹn. Một chiếc túi nhỏ bằng giấy, có in tên hạt và hình ảnh của hoa, quả hoặc củ rất dễ thương. Bên trong là túi zip nilon đựng hạt giống, chúng mình đã nghiên cứu và tìm hiểu nhiều cách để thay thể túi nilon này. Nhưng để bảo quản hạt giống tốt thì lại không có cách nào khác.
Giới thiệu thành phần trong một phong bao hạt giống Ô-seed 3
Những chi tiết Gieo viết ở trên đây có thể sẽ chưa đưa bạn được tới những trải nghiệm bằng khi thực tế cầm phong bao quà tặng hạt giống Ô-seed trên tay. Vì thế, bạn hãy liên hệ với Gieo để có những trải nghiệm và khám phá tuyệt vời hơn nhé?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *