Khách sạn MGallery Sapa đã lựa chọn Lì xì Hạt giống tặng cho khách hàng

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, khách sạn MGallery Sapa đã lựa chọn Lì xì Hạt giống để tặng cho khách hàng của mình.

Khách sạn MGallery Sapa đã lựa chọn Lì xì Hạt giống tặng cho khách hàng 1

(Hình ảnh một phần kiến trúc của khách sạn MGallery Sapa)

Khách sạn có tên gọi đầy đủ là Hotel De La Coupole – Mgallery Sapa – một khách sạn 5 sao ở Sapa. Tọa lạc ở ngay trung tâm thị trấn – một vị trí vô cùng đắc địa, từ đây chỉ mất vài phút để di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: quảng trường Sapa, nhà thờ Đá, hồ Sapa hay núi Fansipan. Hotel de la Coupole – MGallery cũng là một trong số ít khách sạn vinh dự giành được 6 đề cử tại World Travel Awards lần thứ 27 – giải thưởng danh giá nhất được mệnh danh là “Oscar của ngành du lịch’’.

Khách sạn MGallery Sapa đã lựa chọn Lì xì Hạt giống tặng cho khách hàng 2

(Hình ảnh khách sạn MGallery Sapa khi nhìn tổng thể từ trên cao)

Trong ngành dịch vụ nói chung, việc lựa chọn những món quà cho các chiến dịch truyền thông nhằm thu hút hoặc tri ân khách hàng cũng là một bài toán khó. Một món quà vừa độc, lạ, vừa gây ấn tượng mà giá thành lại vừa phải.

Nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần, khách sạn MGallery Sapa đã tìm đến Gieo để chọn cho khách hàng của mình những phong bao Lì xì Hạt giống kèm theo những lời chúc thật ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Gieo tin rằng, các bạn đã có một mùa xuân thật ấm áp, một khởi đầu năm mới với nhiều may mắn và những điều kỳ diệu.

Cảm ơn khách sạn MGallery Sapa đã lựa chọn Lì xì Hạt giống. Đối với chúng tôi, các bạn không chỉ là khách hàng mà các bạn đã trở thành một người đồng hành cùng lan tỏa tinh thần gieo trồng tới nhiều người hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *