Họa sỹ Ngân Nguyễn: “Mình có thêm được những kiến thức và kỹ năng mới khi làm việc cùng Trao”

Team minh họa Ngân Nguyễn – Trịnh Anh đã hoàn thành xuất sắc dự án minh họa sách Sự tích Trầu Cau của Trao Xuất bản. Hiện tại, Ngân Nguyễn đang tiếp tục minh họa sách Cây Khế – Hậu truyện cho Trao với hình thức màu nước. Mỗi dự án minh họa có thể kéo dài lên tới cả năm để đảm bảo chất lượng. Điều này đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo và kiên trì của người làm nghệ thuật. Và Trao đã rất tin tưởng đặt trọng trách ấy vào tay Ngân Nguyễn.

Và đây là chia sẻ của Ngân về quá trình hợp tác cùng Trao trong dự án minh họa sách:

“Mình được làm việc với Trao qua dự án minh hoạ Sự Tích Trầu Cau – Hậu truyện Chiếc Lá Thần. Là một người có niềm hứng thú với văn học dân gian và các câu chuyện cổ, sau khi đọc qua cốt truyện mình được gợi rất nhiều cảm hứng. Câu chuyện thể hiện một góc nhìn khác trước những câu chuyện cổ tích đã quá quen thuộc với trẻ em. 

Trong quá trình làm việc cùng Trao, mình cũng có thêm được những kiến thức mới, kỹ năng mới để phát triển bản thân. Mình ấn tượng với phong cách làm việc chặt chẽ nhưng cũng rất linh hoạt của Trao, anh Đức – tác giả cuốn sách và các bạn luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho hoạ sĩ có thời gian hoàn thành tác phẩm chỉn chu nhất có thể.

Cuốn sách là một trải nghiệm bình cũ rượu mới rất thú vị mà mình tin rằng các độc giả nhỏ tuổi sẽ hoàn toàn thích thú và bất ngờ trước từng diễn biến của câu chuyện. Mình rất mong chờ các ý tưởng mới trong mảng minh hoạ của Trao trong thời gian tới.”

Họa sỹ Ngân Nguyễn: "Mình có thêm được những kiến thức và kỹ năng mới khi làm việc cùng Trao" 1

Giới thiệu thêm về Nguyễn Ngân:

Ngân tốt nghiệp khoa Thiết kế đồ hoạ tại đại học Tôn Đức Thắng, hiện tại là freelancer/ hoạ sỹ minh hoạ tự do làm việc tại Tp.HCM. 

Theo Trao Group