Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School

Dịp đầu tháng 8 vừa qua, trong khuôn khổ dự án Trường học Hạnh phúc, kết hợp với đơn vị đối tác, Phòng GDĐT quận Ba Đình đã tổ chức tập huấn cho giáo viên của các trường về kỹ năng hạnh phúc. Chương trình với ba nội dung chính là: Kết nối với Thiên nhiên trong tiến trình phát triển của trẻ; Giáo dục hướng tới sự phát triển bền vững và Kiến tạo để thay đổi.

Gieo rất hân hạnh được đồng hành cùng những dự án mang nhiều ý nghĩa trong lĩnh vực giáo dục như Happy School. Chúc mừng chương trình của các thầy cô đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gieo cũng xin cảm ơn các thầy cô Happy School đã gửi cho Gieo những hình ảnh và những cuốn sách rất dễ thương.

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 1

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 2

Niềm vui của các thầy cô tham gia chương trình và được nhận quà.

Giới thiệu về Happy School: 

Dự án “Trường học Hạnh Phúc ở Việt Nam” (Happy School in Vietnam) chính thức được triển khai vào tháng 4 năm 2018 ở 6 trường tại Huế nhằm ứng dụng các phương pháp thực hành kỹ năng hạnh phúc cho hệ giáo dục từ bậc Mầm non đến khi trưởng thành.

Chương trình đào tạo được lấy cảm hứng từ mô hình Happy School của UNESCO, ứng dụng phương pháp Học tập Cảm xúc và Xã hội của thế giới (Social and Emotional Learning) và được thiết kế bởi Giáo sư Hà Vĩnh Thọ, Giám đốc Eurasia Learning Institute for Happiness and Well-being (nguyên Giám đốc Chương trình Trung tâm Tổng Hạnh Phúc Quốc dân Bhutan).

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 3

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 4

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 5

Gieo tài trợ Quà tặng Hạt giống cho sự kiện của Happy School 6

Theo Gieo