Thay vì một ổ bánh mì hay những món ăn sáng truyền thống hằng ngày, hãy thử thay bữa ăn sáng của mình bằng một cốc sữa chua đào Hibiscus. Một chút chua ngọt của Hibiscus, một chút thơm dịu của đào sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật mới lạ để bắt đầu một ngày mới.
Hãy cùng chúng tôi vào bếp để thực hiện món điểm tâm tuyệt vời này nhé!
Nguyên liệu:
1 hộp sữa chua không đường
1 thìa café siro Hibiscus
¼ thìa café nước vanilla
1 trái đào
2 thìa café mật ong
Các loại hạt ăn kèm (nếu có)
Cách làm:
Bước 1: Trộn lẫn hỗn hợp sữa chua, siro Hibiscus, vanilla. Sau khi đã trộn đều, cho vào tủ lạnh trong 10 phút để các thành phần hòa lẫn vào nhau
Bước 2: Cắt đào thành từng miếng mỏng, cho vào một nồi nhỏ, đổ 1 thìa nước vào và đun nóng 2 cả 2 mặt của miếng đào
Bước 3: Cho 2 thìa mật ong và miếng đào cùng nước cốt đào khi đun lên vào hỗn hợp sữa chua đã làm. Bạn có thể cho thêm các loại hạt ăn kèm vào (nếu có)
Bây giờ bạn đã có một cốc sữa chua Đào Hibiscus vô cùng đặc biệt làm món điểm tâm sáng rồi đấy! Cùng thưởng thức thôi nào.
Trao chúc các bạn thành công 😀
Trao group sưu tầm