Ăn sáng với “Sữa chua Hibiscus, Blueberry Đào” thơm ngon bổ dưỡng

Thay vì một ổ bánh mì hay những món ăn sáng truyền thống hằng ngày, hãy thử thay bữa ăn sáng của mình bằng một cốc sữa chua đào Hibiscus. Một chút chua ngọt của Hibiscus, một chút thơm dịu của đào sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật mới lạ để bắt đầu một ngày mới.

Hãy cùng chúng tôi vào bếp để thực hiện món điểm tâm tuyệt vời này nhé!

Sua chua dao Hibiscus

Nguyên liệu:

1 hộp sữa chua không đường

1 thìa café siro Hibiscus

¼ thìa café nước vanilla

1 trái đào

2 thìa café mật ong

Các loại hạt ăn kèm (nếu có)

Cách làm:

Bước 1: Trộn lẫn hỗn hợp sữa chua, siro Hibiscus, vanilla. Sau khi đã trộn đều, cho vào tủ lạnh trong 10 phút để các thành phần hòa lẫn vào nhau

Bước 2: Cắt đào thành từng miếng mỏng, cho vào một nồi nhỏ, đổ 1 thìa nước vào và đun nóng 2 cả 2 mặt của miếng đào

Bước 3: Cho 2 thìa mật ong và miếng đào cùng nước cốt đào khi đun lên vào hỗn hợp sữa chua đã làm. Bạn có thể cho thêm các loại hạt ăn kèm vào (nếu có)

Bây giờ bạn đã có một cốc sữa chua Đào Hibiscus vô cùng đặc biệt làm món điểm tâm sáng rồi đấy! Cùng thưởng thức thôi nào.

Sua chua dao Hibiscus 1
sua chua dao Hibiscus 2

Trao chúc các bạn thành công 😀

Trao group sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *