12 core values of Traoer

12 giá trị cốt lõi của Traoer 1

Trao là sự CHO ĐI với lòng TÔN TRỌNG. Traoer (người Trao) thích cho đi nhiều hơn nhận về. Đối với Traoer, món quà không chỉ là vật chất, mà còn là một thái độ đúng, một lời động viên, một nụ cười hoặc chuyên môn trong công việc. Với sự tôn trọng, Traoer không đối xử với người khác theo cách mà mình không muốn bị đối xử.

Sự CHO ĐI and TÔN TRỌNG được giải thích bởi 12 giá trị cốt lõi như ở dưới đây: 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 2

1. GIEO TRỒNG

“Những bông hoa ngày mai ngủ trong hạt hôm nay.”

Traoer tập trung vào gieo trồng nhiều hơn vào kết quả. Điều này cũng như một người nông dân luôn hiểu họ không thể kiểm soát được mùa màng. Nhưng họ biết mình kiểm soát được chuyện gieo hạt. Và đó là tất cả những gì họ làm. 

“Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt số phận” – Lão Tử

12 giá trị cốt lõi của Traoer 3

2. CAM KẾT

Làm. Hoặc không làm. Chứ không thử sức.” – Yoda; 

Traoer hiểu mọi hạt giống đều cần thời gian để lớn. Trước khi nảy mầm, hạt luôn mất nhiều ngày để bám rễ vào đất. Vì vây, Traoer luôn đặt 100% năng lượng của mình vào công việc vì đó là cách để hạt giống thành công và hạnh phúc trong mình có thể nảy mầm và lớn lên. 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 4

3. TỰ CHỦ

Traoer chịu trách nhiệm về mọi hành động trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Chúng tôi hiểu để thay đổi một điều gì đó thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên. Traoer cũng không cần người khác giám sát, nhắc nhở hoặc kiểm tra những việc mà mình đã cam kết.

12 giá trị cốt lõi của Traoer 5

4. CHÍNH TRỰC

Traoer luôn nói sự thật và thực hiện những gì mình hứa. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và đưa ra giải pháp. Mỗi khi có điều chưa đúng xảy ra, Traoer tập trung giữ thể diện cho Công ty thay vì cho bản thân. 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 6

5. WOW!

Tốt là kẻ thù của vĩ đại.’ – Jim Collins.

Sáng tạo là yếu tố quyết định thành công của Trao. Vì vậy, Traoer luôn rộng mở chào đón những ý tưởng mới. Chúng tôi cũng bỏ từ ‘không thể’ ra khỏi từ điển. 

Traoer thích mang đến trải nghiệm ‘wow’. Điều đó nghĩa là làm những điều nhỏ bé bằng một tình yêu vĩ đại. Và Traoer làm tốt hơn 1% mỗi ngày để xuất sắc trở thành thói quen. 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 7

6. HỆ THỐNG

Traoer tôn trọng các hệ thống đã được đề ra, cho tới khi có một quy trình mới được phê duyệt. Traoer cũng ghi chép và đo lường những gì mình làm, để có cơ sở đưa ra các đề xuất cải thiện hệ thống bất cứ khi nào có thể.

12 giá trị cốt lõi của Traoer 8

7. GIAO TIẾP

Traoer luôn đảm bảo chỉ có một cách hiểu trong các nội dung truyền đạt. Chúng tôi không phán xét mọi việc như vẻ bề ngoài và luôn đặt câu hỏi mỗi khi cảm nhận có thể có hiểu nhầm đang xảy ra. Traoer cũng không tham gia tán gẫu hoặc nói xấu sau lưng. Nếu muốn góp ý, chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với nhau. Nếu mắc lỗi, Traoer sẽ luôn xin lỗi và đưa ra giải pháp để sửa sai.

12 giá trị cốt lõi của Traoer 9

8. CHIA SẺ

Traoer luôn sẵn lòng chia sẻ các tri thức, kỹ năng và quan hệ của mình cho người khác và khen ngợi khi họ trở nên tốt hơn mỗi ngày. Đồng thời, chúng tôi cũng rộng mở trong việc bỏ xuống những tri thức hay thói quen không còn phù hợp với tương lai của bản thân hoặc doanh nghiệp.

12 giá trị cốt lõi của Traoer 10

9. ĐỘI NHÓM

Mỗi Traoer là một thành viên trong đội ngũ và cũng là một lãnh đạo. Chúng tôi tạo môi trường an toàn để mỗi thành viên cảm thấy được tôn trọng và bảo vệ trong hành trình phát triển. Traoer cũng luôn nghĩ đến giải pháp và sẵn sàng thay đổi nếu những việc đang làm không hiệu quả. Chúng tôi nhờ trợ giúp khi cần và cũng là chỗ dựa cho đồng đội của mình.

12 giá trị cốt lõi của Traoer 11

10. BIẾT ƠN

Traoer thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình tới những người xung quanh theo nhiều cách. Chúng tôi ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của đội nhóm. 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 12

11. KHÁCH QUAN

Traoer tin tưởng vào việc sử dụng các tiêu chuẩn khách quan trong giải quyết mâu thuẫn. Không ai có quyền lực cao hơn các tiêu chuẩn này. Các tiêu chuẩn sẽ được quy định trong hợp đồng lao động, sổ tay nhân viên, chuẩn mực thị trường hoặc thông lệ ngành. Khi xảy ra mâu thuẫn, Traoer đảm bảo hai bên đang đứng trên cùng một hệ quy chiếu trước khi tiếp tục cùng tìm giải pháp. 

12 giá trị cốt lõi của Traoer 13

12. TRỌN VẸN

Ước mơ của mỗi Traoer đồng điệu với ước mơ của Công ty nên sẽ không có sự khác biệt giữa những gì chúng tôi làm cho mình hay sự cống hiến cho Công ty. Tại Trao, chúng tôi không chạy theo KPI bằng cách bỏ qua các giá trị cốt lõi của mình. Traoer phát triển bản thân để có thể xóa bỏ ranh giới giữa công việc và cuộc sống.

Interested in developing your career with us?