LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ 1

Nếu bạn cần mua hàng với số lượng lớn …

hoặc cần cá nhân hóa sản phẩm theo nhu cầu và mức giá, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 090 490 7252 hoặc facebook Messenger để gửi yêu cầu cho chúng tôi. Với kinh nghiệm đã phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp, Trao Group có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu của bạn. 

Liên hệ 2
Liên hệ 3
Liên hệ 4
Liên hệ 5
Liên hệ 6

Nếu bạn muốn hợp tác cùng Trao …

để mời làm nhà tài trợ, mời làm diễn giả hoặc các chương trình khác; bạn có thể chia sẻ với Trao mong muốn của bạn bằng cách hoàn thành bảng thông tin theo đường link này. Sau đó, bạn có thể gửi bảng thông tin này qua facebook Messenger hoặc e-mail của Trao tại: dear.trao@gmail.com. Trao Group sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn là phóng viên …

Bạn có thể tham khảo các bài viết các báo đã viết về Trao tại mục báo chí để có thêm thông tin. Sau đó, bạn có thể gửi bản yêu cầu cung cấp thông tin hoặc phỏng vấn tại đường link. Sau đó, bạn có thể gửi bản thông tin này cho chúng tôi qua facebook Messenger hoặc e-mail: dear.trao@gmail.com. Trao Group sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ 7
Liên hệ 8
Liên hệ 9
Liên hệ 10

Nếu bạn muốn trở thành Traoer …

Bạn có thể xem thêm thông tin tại chuyên trang tuyển dụng của Trao tại đường link rồi làm theo các bước được hướng dẫn để nộp hồ sơ và giới thiệu về bản thân mình.

“Tại sao cứ kiếm tiền mới là chuyện nghiêm túc còn bông hoa mới nở sáng nay thì lại không?”