Đồ uống Hibiscus trong sự kiện ra mắt BNI Chapter Apollo

Trao là nhà tài trợ đồ uống cho sự kiện lớn này.

Ngày 12-10-2012, team Trao đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tài trợ cho sự kiện ra mắt BNI Chapter Apollo. Theo đúng phong cách của tổ chức BNI, các doanh nhân sẽ bắt đầu sự kiện từ lúc 7 giờ sáng, do vậy, công tác chuẩn bị của Thảo Mộc phải diễn ra từ cách đó hơn 1 tiếng. Mặc dù rất vất vả nhưng những thành công đạt được sau sự kiện đã khiến chúng tôi thực sự hài lòng.

BNI 1
Sum villa 6

Sự kiện hội tụ rất nhiều CEO và các nhà quản lý cấp cao

Thành viên tham gia sự kiện networking này hầu hết là chủ doanh  nghiệp hoặc các nhà quản lý cấp cao, vì vậy không khí của sự kiện hết sức trang trọng và chuyên nghiệp. Các doanh nhân bắt đầu hoạt động networking sôi nổi ngay từ khi bắt đầu chương trình, từ 7h đến 7h30, đây cũng là lúc Trao tài trợ welcome drink cho tất cả khách mời và thành viên BNI bằng nước cốt quả Hibiscus. Mở đầu ngày mới bằng hương vị chua ngọt thanh mát của Hibiscus, các doanh nhân không khỏi bất ngờ. Nhiều vị đã trực tiếp đến bàn phục vụ của Hibiscus để tìm hiểu về loại đồ uống này cũng như những sản phẩm làm từ Hibiscus. Chúng tôi đều vô cùng hân hoan khi loại đồ uống của mình chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng như vậy.

BNI 2
BNI 4
Sum villa 5

Khách hàng hào hứng tìm hiểu về Hibiscus tại quầy

Một vị khách sau khi dùng xong nước cốt quả đã yêu cầu chúng tôi cho dùng thử trà Hibiscus nóng. Hoàn toàn bị thuyết phục trước hương vị cũng như công dụng của đài quả Hibisucs, anh đã đặt mua tất cả các loại sản phẩm của Thảo Mộc, mỗi thứ một vài món đề về dùng thử. Túi hàng của anh đầy ắp rượu vang ngọt, vang chat, trà túi lọc, đài quả khô và siro, niềm vui không thể che giấu trên khuôn mặt của Hibiscus team chúng tôi.

Em Hiền, nhân viên của Hibiscus tâm sự: “dù phải dậy rất sớm, cảm giác rất buồn ngủ, nhưng khi đến đây, thấy sự có mặt của hàng loạt những doanh nhân lớn, em không khỏi bất ngờ và thú vị, đặc biệt họ lại rất yêu thích nước cốt quả em pha, nên em rất hãnh diện”. “Sau khi em bưng nước tới mời, các vị khách lại tiếp tục ra bàn pha chế để tự order và chờ lấy nước luôn tại quầy” – Em Quyên, thành viên của Hibiscus chia sẻ.

Sum villa 7

Hình ảnh BNI Chapter Apollo chính thức ra mắt.

Sau phần tuyên bố chính thức ra mắt Chapter Apollo, các khách mời được tham gia một buổi tiệc buffet sáng. Đây cũng là lúc những ly rượu vang Hibiscus được nâng lên ở khắp nơi trong hội trường, mừng cho sự hội ngộ và hợp tác thành công giữa các doanh nhân. Hương vị mới lạ của loại rượu vang Hibiscus không chỉ góp vui cho các doanh nhân trên bàn tiệc, mà nó còn thực sự quyến rũ những vị khách khó tính này. Rượu vang được order liên tục, có những vị khách không chờ đợi được đã nhanh chóng đến quầy pha chế của chúng tôi để được phục vụ.

Sum villa 4

Những ly rượu vang Hibiscus trên bàn tiệc

ruou Hibiscus

Rượu Hibiscus hòa vào niềm vui chung của bữa tiệc.

Duc phat bieu

Đại diện của nhà tài trợ Trao tặng quà và giới thiệu về trà Hibiscus trong phần rút thăm may mắn.

Thông qua sự kiện ý nghĩa này, rất nhiều các doanh nhân, các nhà đầu tư đã quan tâm đến sản phẩm của Thảo Mộc và mong muốn được hợp tác kinh doanh. Chúng tôi lại tiếp tục có cơ hội hợp tác với những đối tác lớn và tiềm năng khác. Thương hiệu Hibiscus Thảo Mộc sẽ có sức lan tỏa ngày càng lớn trong cộng đồng, đó là điều mà team chúng tôi luôn mong mỏi. 

Trao group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *