OMO x Gieo: “Vui trồng lộc Tết – Lấm bẩn gieo điều hay” cùng Lì xì Hạt giống

Nhà tài trợ Bạc của Cuộc thi Thiết kế “Lì xì Hạt giống” Tết 2020 – Nhãn hàng OMO đã phát động chiến dịch “Vui trồng lộc Tết – Lấm bẩn gieo điều hay”

Những thông điệp về văn hóa gieo trồng và Lì xì Hạt giống của Gieo đã truyền cảm hứng cho OMO trong việc sáng tao các thông điệp và chiến dịch quảng bá “Vui trồng lộc Tết – Lấm bẩn gieo điều hay”. Với những hạt giống Sức khỏe, Đủ đầy, May mắn,… – OMO mong muốn mẹ và các bé hãy cùng nhau lấm bẩn để tận hưởng một cái Tết xanh, yêu môi trường.

OMO x Gieo: "Vui trồng lộc Tết - Lấm bẩn gieo điều hay" cùng Lì xì Hạt giống 1

Hơn 70,000 phong bao hạt giống đã được Gieo chuẩn bị cho Omo

 

OMO x Gieo: "Vui trồng lộc Tết - Lấm bẩn gieo điều hay" cùng Lì xì Hạt giống 2

 

Là một nhãn hàng quan tâm rất nhiều tới việc trồng cây, thể hiện qua chương trình “Phủ xanh Việt Nam” – Tết năm nay, Omo cũng chung sức với Gieo trong việc giới thiệu Lì xì Hạt giống tới nhiều người hơn. Với mỗi 10 mầm xanh được gieo sẽ góp thành một mầm cây quý hiếm thông qua “Quỹ OMO Vườn ươm lộc quý” nhằm góp phần bảo tồn các giống cây quý hiếm cho sinh quyển Vườn Quốc Gia, nơi được UNESCO ghi nhận, Phong Nha – Kẻ Bàng – “Di sản thiên nhiên thế giới” và Vườn Quốc Gia Cát Tiên – “Khu dự trữ sinh quyển thế giới”.

 


Video quảng bá cho chiến dịch “”Vui trồng lộc Tết – Lấm bẩn gieo điều hay”

OMO x Gieo: "Vui trồng lộc Tết - Lấm bẩn gieo điều hay" cùng Lì xì Hạt giống 3

 

Tết Canh Tý năm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận mừng tuổi là những phong bao Lì xì Hạt giống từ Gieo và OMO tại hệ thống 125 siêu thị Co-op Mart trên toàn quốc !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *