Nông dân tí hon và Chiến dịch Lì xì Hạt giống Tết Kỷ Hợi

Tết Kỷ Hợi 2019, Teach For Vietnam khởi động chiến dịch Lì xì Hạt giống nhằm mục đích gây quỹ cho dự án Nông dân tí hon để xây dựng vườn rau 4.0 cho trẻ em ở Tây Ninh, đồng thời nâng cao nhận thức của mọi người về tình yêu thiên nhiên thông qua hoạt động “Gieo hạt giống – dậy niềm tin – lan toả yêu thương”

Chiến dịch “Lì xì Hạt giống năm 2019” đã đi hết hành trình của mình với sự ủng hộ rộng rãi của cộng đồng với rất nhiều hình ảnh rau mầm và nỗ lực trồng cây của những người tham gia. Với mỗi hành động nhận gói Lì xì Hạt giống, chăm sóc rồi chia sẻ hình ảnh của hạt giống nảy mầm – Mỗi bài đăng đúng quy trình, quỹ dự án sẽ được nhà tài trợ tài trợ 30,000 VND/bài đăng cho trẻ em vùng khó khăn được tiếp cận tri thức.

Nông dân tí hon và Chiến dịch Lì xì Hạt giống Tết Kỷ Hợi 1

Cảm hứng xanh của Gieo đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của Hộp Lì xì Hạt giống của dự án Nông dân tí hon – với tinh thần yêu thương môi trường và mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Kết quả là một vườn rau 4.0 hơn 100m2 đầu tiên đã được xây dựng tại trường THCS Trà Vong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cùng sự hỗ trợ của 20 TNV, làm việc tập trung trong 30h với sỗ tiền đã gây quỹ được từ chiến dịch.

https://www.youtube.com/watch?v=8sv49t4UjxM
Thành quả dự án Nông dân tí hon Xuân Kỉ Hợi 2019

 

Hãy tiếp tục đồng hành và tham gia các dự án của Teach For Vietnam và Nông dân tí hon tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *