Chương trình ATM Lì xì Hạt giống

Chương trình ATM Lì xì Hạt giống 1

Nếu mục tiêu cho trường học của quý thầy cô có nhiều ý nghĩa nhân văn, bạn hãy tài trợ một điều ước cho Việt Nam, Ví dụ như là:

  • Điều ước cho mọi trẻ em đều được đến trường
  • Điều ước cho một Việt Nam trong lành cho trẻ em
  • Điều ước cho mỗi trẻ em sẽ trở thành tinh hoa vươn tầm thế giới

Sau đó, Gieo sẽ giúp thầy cô ươm những điều ước chân thành ấy vào từng hạt giống. Phong bao đựng hạt sẽ có logo của Trường học và điều ước mà thầy cô muốn gửi trao.

Khi nhà trường đem tặng những phong bao hạt giống ấy tới những em học sinh, phụ huynh và các cán bộ; thầy cô đã gieo mầm ước nguyện của mình vào đất, và ước nguyện ấy sẽ được tiếp thêm sức mạnh để trở thành sự thật.

Ước mơ của Gieo là sẽ giúp Lì xì Hạt giống được đến với thật nhiều em nhỏ ở khắp mọi nơi. Gieo cũng không phải là một tổ chức giàu có, nhưng vẫn mang trong mình khát vọng được trao đi nhiều hơn.

Và Gieo không muốn chỉ vì rào cản tài chính mà thầy cô giáo lại không thể mang Lì xì Hạt giống được tới các học sinh của mình.

Tết này, Gieo có một ngân sách là 10,000 phong bao Lì xì hạt giống để dành tặng cho mục tiêu ấy. Vì vậy, nếu thầy cô giáo cần hỗ trợ thì có thể điền vào form thông tin dưới đây.

Chương trình ATM Lì xì Hạt giống 2

Gieo sẽ sớm phản hồi và hỗ trợ cho quý thầy cô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *