[Thanh Hóa] – Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân – Tết 2022

Trong hai năm qua, cả thế giới đã chịu những ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Theo báo cáo của UNEP, lý do đại dịch COVID-19 xuất hiện là bởi mất cân bằng sinh thái. Vì vậy, giải pháp dài hạn và bền vững để vượt qua đại dịch là cần chăm sóc và chữa lành cho thiên nhiên. Gieo hạt giống là một trong những giải pháp bền vững mà bất cứ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thực hiện được. Chương trình ATM Lì xì hạt giống đã ra đời bối cảnh như vậy.

ATM Lì xì hạt giống là chương trình được Gieo tổ chức lần đầu tiên với mong muốn hỗ trợ các thầy cô giáo trong mùa dịch khó khăn. Gieo không muốn chỉ vì rào cản tài chính mà thầy cô giáo lại không thể mang Lì xì hạt giống tới các học sinh của mình.

Trong chương trình ATM Lì xì hạt giống năm nay, Gieo có ngân sách là 10.000 phong bao Lì xì hạt giống miễn phí để dành tặng cho các thầy cô giáo trên mọi miền Tổ quốc. Khi thầy cô giáo đem tặng những phong bao hạt giống ấy tới các em học sinh, phụ huynh gieo mầm ước nguyện của mình vào đất, và ước nguyện ấy sẽ được tiếp thêm sức mạnh để trở thành sự thật.

Điểm trường Tiểu học Thọ Xuân – Thanh Hóa là một trong những điểm trường đầu tiên nhận được món quà từ Gieo trong phạm vi chương tình này. Gieo hy vọng Lì xì hạt giống sẽ được đến với thật nhiều em nhỏ ở khắp mọi nơi. Với chương trình này, các em học sinh có thể gieo xuống những mầm xanh, mang theo bao ước mơ và niềm tin trong dịp đầu năm mới.

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 1

Thầy cô giáo trường tiểu học Thọ Xuân nhận quà là các hộp Lì xì Hạt giống

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 2

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 3

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 4

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 5

[Thanh Hóa] - Chương trình ATM Lì xì Hạt giống tới với Trường Tiểu học Thọ Xuân - Tết 2022 6

Lì xì Hạt giống tới các lớp học.

Theo Gieo